Tin tức

Những loại cây nên trồng trong phòng ngủ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu cách loại cây nên trồng trong phòng ngủ.

Muốn có giấc ngủ sâu và ngon, bạn nên đặt các loại cây say đây trong phòng ngủ, sẽ giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn, các loại cây này giúp bạn tránh căng thẳng sau cả ngày lao động, học tập mệt mỏi. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, các loại cây này cũng rất đẹp giúp trang trí căn phòng của bạn đẹp hơn với nhiều màu xanh tự nhiên, giúp thư giãn rất tốt.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội khuyên bạn nên đặt những loại cây sau đây trong phòng ngủ, vừa đẹp và có lợi cho sức khỏe.
cay-luoi-ho-zupviec
1. Cây lưỡi hổ nên để trong phòng ngủ: Cây lưỡi hổ có khả năng thanh lọc không khí và tự hấp thụ chất độc ô nhiễm của môi trường và 107 chất độc tố khác nhau trong đó có chất gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde. Cây lưỡi hổ có màu xanh vàng rất đẹp dùng để trang trí phòng ngủ, giúp thư giãn hiệu quả.
2. Hoa oải hương phù hợp trong phù ngủ: Để tạo mùi thơm dễ chịu, sảng khoái, bạn có thể mua 1 bó hoa oải hương khô để sử dụng lâu dài trong vài tháng, mùi thơm dịu nhẹ, giúp tạp không khí sảng khoái. Mùi hoa oải hương cũng phù hợp với trẻ nhỏ.
3. Cây ngũ gia bì phù hợp trong phòng: Theo nghiên cứu, trong thân cây ngũ gia bì chứa tinh chất thuộc nhóm pyrethroid, chất này tạo ra sản phẩm diệt muỗi và côn trùng, đặt cây ngũ gia bì ở phòng ngủ để xua muỗi, đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình.
4. Cây dây nhện phù hợp trong phòng ngủ: Theo dân gian, cây dây nhện (cây lục thảo trổ), là loại cây có khả năng hấp thụ tốt khí cacbonic, khí độc hại khác vào ban đêm, theo nghiên cứu một cây nhện trong vòng 24 giờ đồng hồ đã có thể làm sạch đến 85% lượng chất Formaldehyde trong phòng ngủ, do đó loại cây này phù hợp với việc đặt trong phòng ngủ.
5. Cây nha đam tốt cho sức khỏe: Khi về đêm, nha đam nhả ra lượng oxy giúp cơ thể dễ chịu và thư thái hơn, tránh được tình trạng mất ngủ, giúp cải thiện sâu và ngon hơn. Nha đam dễ trồng, được chế biến thành nhiều món ăn giúp thanh nhiệt, giải độc cực kỳ hiệu quả.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2018./.