Tin tức

Những phẩm chất cần có của nhân viên vệ sinh - Vệ sinh sạch

Theo nghề vệ sinh cũng cần có những kỹ năng và phẩm chất nhất định, dịch vụ vệ sinh VHE giới thiệu các phẩm chất cần có của nhân viên vệ sinh.

Để cung cấp dịch vụ tốt, chắc chắn phải có nhân viên tốt, đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, nơi có nhiều Khách hàng có các yêu cầu công việc tương đối khắt khe, việc tuyển dụng nhân viên vệ sinh luôn đòi hỏi các yếu tố phẩm chất, nhân thân, công ty VHE giới thiệu các phẩm chất mà nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp cần phải có.

Các kỹ năng cần có của một nhân viên ngành vệ sinh tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp:
 
1. Nhân viên phải thuần thục các kỹ năng công việc:
- Nhân viên cần nắm vững kiến thức nghiệp vụ như kỹ năng làm vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty, quy trình dọn vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, nhân viên cần được trang bị kỹ năng sử dụng thiết bị máy móc hỗ trợ công việc, sử dụng hóa chất đúng, đủ, không lạm dụng hóa chất. Trong quá trình làm việc phải nghiêm túc, tập trung vào công việc, nhân viên không nói chuyện riêng, cười đùa trong thời gian làm việc.
nhan-vien-ve-sinh-zupviec
2. Tác phong của nhân viên khi thực hiện công việc vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty:
- Nhân viên tại công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thực hiện các công việc được phân công một cách khoa học và đảm bảo chất lượng công việc với thời gian nhanh nhất.
- Nhân viên thực hiện công việc đúng kỹ thuật, đúng quy trình, đảm bảo hiệu quả công việc hoàn thành ở mức độ cao. Chú ý, khi nhân viên vệ sinh thực hiện công việc cần đi lại nhanh nhẹn, hoạt bát (bao gồm: lưng thẳng, mắt nhìn thẳng, quan sát nhanh, bước chân sải dài, dứt khoát).
- Nhân viên vệ sinh luôn báo cáo mọi vấn đề liên quan đến công việc, đặc biệt là các sự cố: cháy nổ, gây thương tích cho khách hàng, mất mát thiết bị, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh  doanh của doanh nghiệp.
- Công việc vất vả và có nhiều lúc gặp khó khăn nhưng vẫn luôn tươi cười niềm nở với khách hàng và giúp đỡ khách hàng bằng tất cả trách nhiệm trong công việc.
- Các buổi học, họp, nhân viên vệ sinh có mặt đầy đủ, đúng giờ, tinh thần trách nhiệm cao, tự phê tốt, công việc được giao phải được thực hiện một cách nghiêm túc và chính xác nhất..
- Nhân viên luôn luôn ăn mặc đồng phục chỉnh tề theo quy định, nghiêm túc khi đang thực hiện công việc và tuân thủ quy định làm việc của từng khách hàng là văn phòng, công ty. Nhân viên vệ sinh luôn giữ vệ sinh khu vực làm việc của mình và thu gom rác các khu vực xung quanh và luôn làm việc với tinh thần đề cao.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh VHE, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ: http://zupviec.com/bang-gia

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: nhân viên vệ sinh, vệ sinh, phẩm chất,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2