Tin tức

Tác dụng của rau củ quả màu trắng vàng - Vệ sinh sạch

Rau củ quả màu trắng vàng có rất nhiều vitamin, dưỡng chất, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội giới thiệu công dụng của chúng.

Các loại rau củ quả thường có rất nhiều dưỡng chất và vitamin mà không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu đến bạn đọc các dưỡng chất có trong các loại rau củ quả có màu trắng, vàng. Bạn đọc bài viết dưới đây để biết dưỡng chất của từng loại rau củ quả để cân đối dưỡng chất cho bữa ăn hàng ngày.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu dưỡng chất của các loại rau củ quả có màu trắng, vàng:
tac-dung-nam-mo
1. Khoai tây và đậu trắng: Theo nghiên cứu, trong khoai tây trắng cung cấp lượng chất xơ và kali, giúp cải thiện lượng cholesterol, tốt cho sức khoẻ tim mạch. Đậu trắng cung cấp nguồn protein, vitamin B, sắt, kali và một ít canxi. Đậu trắng cũng giúp giảm cholesterol tương đối hiệu quả.
2. Tỏi và hành tây: Trong củ tỏi có chứa chất chống oxy hóa giúp phòng ngừa cảm lạnh thông thường và cúm cực kỳ hiệu quả. Tỏi cũng chứa hợp chất lưu huỳnh allicin cao, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Tỏi còn giúp giảm huyết áp, ngăn ngừa mất trí nhớ, cải thiện sức khỏe của xương, giảm nguy cơ mắc bệnh tim… Trong khi đó, hành tây chứa hóa chất chống viêm (quercetin), làm giảm nguy cơ ung thư, ngăn ngừa viêm khớp, bệnh tim, tiểu đường và giúp hệ thống miễn dịch tốt. 
3. Tác dụng của súp lơ trắng: Theo phân tích, trong cây súp lơ có chứa hợp chất lưu huỳnh, có tác dụng liên quan đến việc chống lại ung thư, tăng cường mô xương và giúp duy trì các mạch máu khỏe mạnh, do đó súp lơ trắng là loại cây rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.
4. Củ cải rất tốt cho cơ thể: Trong củ cải chứa nhiều canxi, phốt pho, kali, natri và mangan, củ carai cũng giàu chất xơ và ít calo.
5. Nấm mỡ: Nấm mỡ hay còn gọi là nấm trắng có chứa ít calo và gần như không chứa chất béo và cholesterol. Trong khi trong nấm mỡ lại có chứa các chất selen, kali, vitamin D và riboflavin. Nấm trắng có tác dụng giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe xương, tăng cường miễn dịch, giảm cân, rất tốt cho sức khỏe.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2018.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: tác dụng, rau củ quả, màu trắng,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2