Tin tức

Tác dụng tuyệt vời của giấy báo cũ - Vệ sinh sạch

Giấy báo cũ thường bị nhiều người bỏ đi, hôm nay, công ty dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dung vệ sinh bất ngờ từ giấy báo cũ.

GIấy báo cũ nếu biết tận dụng sẽ mang lại nhiều tiện ích rất tuyệt vời cho bạn, trong đó các tác dụng làm vệ sinh những đồ vật trong nhà, văn phòng mà ít người biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng của giấy báo cũ, bạn thử áp dụng các mẹo vặt với giấy báo cũ sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

1. Giấy cũ giúp dọn sạch mảnh vỡ trong nhà hay văn phòng: Các mảnh vụn kính vỡ chỉ dùng chổi thì chưa chắc có thể quét sạch các mảnh nhỏ, để làm sạch hẳn các mảnh vụ, bạn vò nhẹ báo hơi nát rồi dùng để lau các mảnh vụn sót lại, do có các lớp tơ sợi, nên giấy báo cũ có thể hút các mảnh vụ một cách triệt để mà chổi không thể làm được.
 
2. Dùng giấy báo cũ để vệ sinh, làm sạch cửa kính: Dùng giấy báo cũ vệ sinh, làm sạch cửa kính thậm chí còn sạch hơn cả khăn lau, bạn chỉ cần vò nát tờ báo cũ, rồi lau cửa kính, cửa sổ, bạn có thể dùng nước rửa kính hoặc giấm trắng sẽ cho hiệu quả rất cao, lau kính bằng giấy báo cũ rất sạch, giúp kính bóng loáng, không bị sước bề mặt.
 
3. Làm khô và khử mùi giày ẩm ướt: Cho báo cũ đã vò nát vào giày, báo cũ sẽ giúp hút nước bẩn trong giày mà không để lại mùi hôi khó chịu, cách làm này rất đơn giản nhưng cho hiệu quả cao không ngờ, bạn thử áp dụng để thấy tác dụng rõ rệt.
 
4. Sử dụng để đóng gói đồ dễ vỡ: Bảo quản đồ dễ vỡ như sứ, thủy tinh, gốm,... bằng giấy báo là điều tuyệt vời, giấy báo có độ xốp cũng như khoảng đệm trống giúp bảo quản rất tốt những đồ gốm hay thủy tinh, tránh va đập hay bị vỡ. Hầu hết những người thường xuyên vận chuyển đồ gốm, sứ thường xuyên xử dụng giấy báo để bảo quản.
 
5. Vệ sinh vali, túi xách cũ với báo cũ: Vali, túi du lịch, túi xách để lâu ngày sẽ có mùi hôi, ẩm ướt hay mốc. Cách đơn giản giải quyết việc này là đặt vào vali vài tờ giấy báo để chúng có thể hút ẩm và mùi hôi hiệu, vì bản chất các sợi giấy có khả năng hút ẩm rất tốt, giúp bạn không tốn công sức mà vẫn có thể làm khô, hút mùi vali hay túi xách.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, website giá dịch vụ vệ sinh: http://zupviec.com/bang-gia

Mẹo sử dụng giấy báo cũ làm sạch, làm vệ sinh các đồ vật trong nhà, trong văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ: tác dụng, giấy báo cũ, giấy báo,

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2