Tin tức
Hướng dẫn cách tẩy ố vàng, vệ sinh toilet

Toilet là nơi cần sự sạch sẽ để tránh vi khuẩn lây lan ra nhà hay văn phòng của bạn, sau thời gian sử dụng, các đồ sứ thường bị ố vàng rất bẩn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch các vết bẩn, vết ố vàng có trong nhà vệ sinh, thử áp dụng để nhà vệ sinh của bạn luôn trong tình trạng sáng bóng sạch sẽ.

Máy sấy tóc với những tác dụng tuyệt vời

Máy sấy tóc là vật dụng có ở hầu hết mọi nhà, như mọi người đã biết, máy sấy tóc có tác dụng chính là sấy tóc sau tắm gội,  tuy nhiên, chúng còn được sử dụng cho nhiều công dụng khác nhau rất hữu ích. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng khác của máy sấy tóc rất hiệu quả và hữu dụng, bạn thử áp dụng nhé!

Làm sạch áo da bị mốc ngay tại nhà

Áo da sau một thời gian sử dụng có thể bị mốc, tuy nhiên làm sạch áo da mốc thế nào nhanh và sạch không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch áo da bị mốc hiệu quả, bạn thử áp dụng theo cách dưới đây với các bước thực hiện đơn giản để làm sạch áo da bị mốc nhé.

Làm sạch làm vệ sinh nhà với vỏ bưởi

Vỏ bưởi chứa nhiều tinh dầu có lợi cho sức khỏe, sử dụng vỏ bưởi đúng cách sẽ giúp bạn có một bầu không khí trong sạch, rất tốt cho các thành viên trong gia đình hay văn phòng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách xử dụng vỏ bưởi với nhiều công dụng làm sạch, làm vệ sinh hiệu quả mà có thể bạn chưa biết.

Những chú ý khi ngâm chân cho dễ ngủ

Khi bạn mất ngủ hoặc căng thẳng, liệu pháp ngâm chân sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn giảm căng thẳng hiệu quả và có thể có giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, có những vấn đề cần chú ý khi ngâm chân nếu không sẽ lợi bất cập hại cho sức khỏe của bạn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và giúp việc theo giờ tại Hà Nội lưu ý bạn các việc nên chú ý khi ngâm chân.

Những nguyên nhân khiến bạn mất ngủ

Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn khiến thần kinh căng thẳng mệt mỏi, để chữa chứng mất ngủ, điều đầu tiên bạn cần phải tìm ra các nguyên nhân gây mất ngủ, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội chỉ ra những nguyên nhân khiến bạn mất ngủ, bạn kiểm tra các nguyên nhân sau đây.

Khử mùi tủ lạnh sạch sẽ thơm tho diệt khuẩn

Tủ lạnh là nơi trữ thực phẩm sống đông lạnh, cũng là cái chạn để cất thức ăn dư thừa, vì là nơi chứa nhiều loại thức ăn cả sống cả chín, tủ lạnh được xem là nơi trú ẩn của nhiều loài vi khuẩn với các loại mùi hỗn hợp khác nhau. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc các cách khử mùi tủ lạnh hiệu quả, vệ sinh.