Tin tức
 Vệ sinh nhà cửa an toàn với bà bầu

Đôi khi, vệ sinh nhà cửa không đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bà bầu và thai nhi.Mang thai có thể khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn gấp nhiều lần so với những khoảng thời gian khác. Hãy cùng dịch vụ vệ sinh Hà Nội - Sài Gòn tham khảo một số lưu ý khi sử dụng chất tẩy rửa vệ sinh để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé nhé.

Mẹo hay tẩy vết nước hoa quả trên vải vóc

Quần áo dính màu của một số loại hoa quả rất khó tẩy sạch nếu giặt bằng bột giặt thông thường. Thuốc tẩy tuy hiệu quả nhưng lại gây ảnh hưởng không tốt đến vải vóc.  Vài kinh nghiệm nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn làm sạch các vết bẩn này. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn một số mẹo hay để làm sạch các vết bẩn cứng đầu này nhé.

Mẹo làm sạch đồ dùng bằng da

Da được xem là chất liệu đắt tiền lại khó bảo quản nên rất cần được chăm chút cẩn thận. Nếu được  giữ dìn, vệ sinh tốt, những vật dụng làm từ da sẽ bền, đẹp hơn. Dịch vụ vệ sinh theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn các mẹo hay để vệ sinh đồ dùng bằng da đúng cách. Hy vọng bạn sẽ có được những kinh nghiệm hay khi sử dụng đồ da.

Mẹo hay làm đồ gỗ sáng bóng như mới

Đồ nội thất bằng gỗ được nhiều người ưa chuộng nhưng  lâu ngày đồ gỗ dễ bám bụi và không còn sáng bóng như ban đầu. Vậy làm sao để đồ gỗ sáng bóng trở lại? Dịch vụ giúp việc theo giờ  Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn 3 cách để đồ gỗ sáng bóng như mới. Các bạn có thể tham khảo áp dụng xem có hiệu quả không nhé!

Mẹo tẩy nấm mốc trên quần áo

Quần áo bị nấm mốc do thời tiết ẩm thật là một điều khó chịu. Bạn không phải vứt bỏ chiếc áo quần yêu thích của mình chỉ vì nấm mốc cả, cũng không thể loại bỏ nó hoàn toàn nếu chỉ giặt nó bình thường bằng máy giặt. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn một số mẹo để tẩy vết mốc đen trên quần áo hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến vải.

Bột baking soda giúp giữ nhà sạch

Làm sạch vệ sinh nhà cửa bằng chất bột baking soda, đây là chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh, có nguồn gốc từ tự nhiên không gây hại đến sức khỏe, chất bột này cũng rẻ tiền và dễ tìm kiếm trên thị trường. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc cách làm sạch nhà cửa bằng chất bột baking soda.

7 mẹo tẩy sạch vết bẩn trên quần áo

Quần áo sạch đẹp, tươm tất luôn góp phần tạo dựng hình ảnh của bạn trong xã hội.Thật khó chịu khi những bộ quần áo của bạn bị bẩn, ố vàng bởi cafe, rượu, son môi... Bạn bỏ công sức ra giặt nhưng nhiều khi những vết bẩn này vẫn không sạch hết. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn sẽ giúp bạn xóa tan những vết bẩn cứng đầu trên quần áo.