Tin tức
Làm sạch bàn ủi nhanh và hiệu quả

Quá trình sử dụng lâu ngày sẽ khiến bàn ủi đóng bẩn hoặc bám cặn bẩn ở bình chứa nước, để làm sạch bàn ủi cần có những hiểu biết nhất định, điều đó không những giúp bạn vừa làm sạch bàn ủi nhanh và hiệu quả mà còn gia tăng tuổi thọ cho bàn ủi. Các hướng dẫn của công ty vệ sinh VHE dưới đây hướng dẫn các mẹo làm sạch bàn ủi nhanh.

Hướng dẫn tẩy sạch vết bẩn trên đồ da

Đồ da là chất liệu cao cấp được sử dụng cho may mặc quần áo và các vật dụng (ghế xe oto, sofa,...), tuy nhiên nếu bị bám bẩn sẽ khiến quần áo mất đi độ sang trọng cũng như vẻ đẹp vốn có của da tự nhiên. Để trả lại sự sạch sẽ cho các vật dụng có chất liệu da, dịch vụ vệ sinh zupViec.com giới thiệu các cách làm sạch nhưng không làm hại đến bề mặt da.

Mẹo tẩy vết ố nước chè trên ấm chén

Những chiếc ấm pha chè dùng lâu ngày sẽ luôn bị cáu bẩn, là những vệt hoặc mảng mầu vàng bám chặt vào thân ấm. Vì ấm trà tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa thông thường nên nếu chỉ rửa bằng nước ấm chắc chắn không thể làm sạch được các vết ố vàng cứng đầu này. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách đánh bay vết ố này.

Mẹo tẩy các vết bẩn trên quần áo

Vào mùa mưa quần áo hay có mùi khó chịu. Quần áo để lâu trong tủ không sử dụng cũng hay có mùi ẩm mốc. Làm thế nào để tẩy hết các vết bẩn trên quần áo? Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn một số mẹo hay để tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu như: vết mốc, vết dầu mỡ, mùi mồ hôi trên quần áo.

Mẹo hay tự chế nước rửa bát

Trên bao bì của hầu hết các loại nước rửa bát được bán trên thị trường hiện nay đều không liệt kê cụ thể và đầy đủ các thành phần cấu tạo? Thay vì tốn  tiền để mua nước rửa bát vừa chứa chất độc hại, vừa làm khô da tay, tại sao bạn không thử tự mình làm nước rửa bát tự nhiên, thân thiện với sức khỏe ngay tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có.
Dầu ăn giúp vệ sinh máy hút mùi

Máy hút mùi là thiết bị bị không thể thiếu trong căn bếp của nhiều gia đình. Máy hút mùi phòng bếp là thiết bị giúp loại bỏ khói, bụi bẩn, mùi hôi của thức ăn, dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng bằng một bí quyết rất đơn giản " lấy độc trị độc".
Mẹo hay vệ sinh và bảo dưỡng quạt điện

Quạt điện trong gia đình bạn nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ bị bám bụi và trở nên hoạt động không còn trơn tru. Lớp bụi dày sẽ làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng quạt. Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội và Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh và bảo dưỡng quạt điện bằng những cách đơn giản, an toàn như dưới đây