Tin tức
Bột baking soda giúp giữ nhà sạch

Làm sạch vệ sinh nhà cửa bằng chất bột baking soda, đây là chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh, có nguồn gốc từ tự nhiên không gây hại đến sức khỏe, chất bột này cũng rẻ tiền và dễ tìm kiếm trên thị trường. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc cách làm sạch nhà cửa bằng chất bột baking soda.

7 mẹo tẩy sạch vết bẩn trên quần áo

Quần áo sạch đẹp, tươm tất luôn góp phần tạo dựng hình ảnh của bạn trong xã hội.Thật khó chịu khi những bộ quần áo của bạn bị bẩn, ố vàng bởi cafe, rượu, son môi... Bạn bỏ công sức ra giặt nhưng nhiều khi những vết bẩn này vẫn không sạch hết. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn sẽ giúp bạn xóa tan những vết bẩn cứng đầu trên quần áo.
Hướng dẫn làm sạch laptop hiệu quả cao

Máy tính xách tay (laptop) được vệ sinh đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cũng như giữ được mẫu mã như mới, tuy vậy không phải ai cũng biết cách làm sạch laptop đúng cách, thậm chí trong một số trường hợp laptop sẽ bị hỏng nếu không thực hiện đúng các thao tác, công ty vệ sinh zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc cách hướng dẫn làm sạch laptop hiệu quả cao. 

Mẹo giặt quần áo vừa nhanh vừa sạch

Giặt quần áo vừa nhanh vừa sạch nhưng vẫn đảm bảo độ bền là mong muốn của mọi người, các kỹ năng giặt quần áo tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, giặt đúng cách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, xà phòng cũng như giữ độ bền cho quần áo. Công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc các mẹo giặt quần áo hay.

Mẹo hay làm sạch xoong nồi bị cháy

Thức ăn bị cháy bám trên xoong, chảo có thể là kết quả của việc bạn nấu ăn với nhiệt độ quá cao, nấu quá chín hoặc không cho đủ nước vào xoong, chảo. Dù đã ngâm nước và đánh sạch thì nồi vẫn không hết đươc những vết đen. Dịch vụ giúp việc theo giờ VHE sẽ hướng dẫn một số mẹo hay để "cứu cánh" cho xoong nồi bị cháy.

Hướng dẫn làm sạch màn hình cảm ứng

Công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ VHE hướng dẫn cách làm sạch màn hình cảm ứng điện thoại hoặc ipad, làm sạch màn hình giúp người dùng dễ dàng thao tác chính xác hơn, ngoài ra còn giúp màn hình kéo dài tuổi thọ, lưu ý các hướng dẫn dưới đây để có các thao tác đơn giản với các vật liệu có sẵn nhưng lại mang lại hiệu quả làm sạch cao.

Vệ sinh máy giặt cửa trước đơn giản

Máy giặt cửa trước được ưa chuộng thiết bị tiết kiệm điện năng và sử dụng ít chất giặt tẩy hơn so với máy giặt cửa trên.Trong khi hoạt động, chúng cũng không tránh khỏi việc tích tụ nhiều chất bẩn, nấm mốc và phát sinh mùi hôi khó chịu. Dịch vụ vệ sinh Hà Nội - Sài Gòn sẽ hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên đơn giản.