Tin tức
Hướng dẫn làm sạch màn hình cảm ứng

Công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ VHE hướng dẫn cách làm sạch màn hình cảm ứng điện thoại hoặc ipad, làm sạch màn hình giúp người dùng dễ dàng thao tác chính xác hơn, ngoài ra còn giúp màn hình kéo dài tuổi thọ, lưu ý các hướng dẫn dưới đây để có các thao tác đơn giản với các vật liệu có sẵn nhưng lại mang lại hiệu quả làm sạch cao.

Vệ sinh máy giặt cửa trước đơn giản

Máy giặt cửa trước được ưa chuộng thiết bị tiết kiệm điện năng và sử dụng ít chất giặt tẩy hơn so với máy giặt cửa trên.Trong khi hoạt động, chúng cũng không tránh khỏi việc tích tụ nhiều chất bẩn, nấm mốc và phát sinh mùi hôi khó chịu. Dịch vụ vệ sinh Hà Nội - Sài Gòn sẽ hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên đơn giản.

Mẹo hay giúp tẩy vết bẩn cổ áo sơ mi

Những chiếc cổ áo và măng-set sơ mi thường bị mồ hôi và bụi bẩn khiến chúng bị ố vàng. Những vết bẩn này là khá cứng đầu dù bạn có giặt và vò bằng tay. Với những mẹo nhỏ mà dịch vụ vệ sinh Hà Nội - Sài Gòn cung cấp sau đây có thể làm sạch nhanh chóng, trả lại độ trắng sạch như ban đầu cho cổ và măng set áo sơ mi.

Là quần áo đúng cách

Quần áo là lượt tươm tất giúp bạn tự tin trong giao tiếp cũng như góp phần tạo hình ảnh tốt cho bạn.Những chiếc quần tây của bạn sau khi là xong có thể có những đường sờn, bóng ở đường may hoặc ở ly? Dịch vụ vệ sinh định kỳ VHE hướng dẫn những cách sau sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong cách là quần áo, đảm bảo đẹp, nhanh và hiệu quả hơn 

Vệ sinh đệm trải giường đúng cách

Nhiều người cho rằng đệm trải giường không bao giờ bị bẩn vì được phủ một lớp ga trải giường và thay mới thường xuyên. Thực ra đệm trải giường rất dễ hấp thu mùi và các vết bẩn trong sinh hoạt hàng ngày. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn các cách vệ sinh đệm đúng cách để gia đình bạn có được những giấc ngủ ngon, thư thái.
Vệ sinh nhà tắm sáng bóng

Cũng giống như nhà bếp, phòng tắm là một trong những nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn cần được giữ sạch sẽ. Thay vì sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thường thấy, dịch vụ vệ sinh định kỳ Hà Nội - Sài Gòn thích sử dụng một vài cách thú vị, hiệu quả và tiết kiệm để làm sạch. Cùng tìm hiểu xem cách làm sạch phòng tắm cực nhanh như thế nào nhé!
Làm sạch bàn ủi nhanh và hiệu quả

Quá trình sử dụng lâu ngày sẽ khiến bàn ủi đóng bẩn hoặc bám cặn bẩn ở bình chứa nước, để làm sạch bàn ủi cần có những hiểu biết nhất định, điều đó không những giúp bạn vừa làm sạch bàn ủi nhanh và hiệu quả mà còn gia tăng tuổi thọ cho bàn ủi. Các hướng dẫn của công ty vệ sinh VHE dưới đây hướng dẫn các mẹo làm sạch bàn ủi nhanh.