Tin tức
Những chú ý khi ngâm chân cho dễ ngủ

Khi bạn mất ngủ hoặc căng thẳng, liệu pháp ngâm chân sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn giảm căng thẳng hiệu quả và có thể có giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, có những vấn đề cần chú ý khi ngâm chân nếu không sẽ lợi bất cập hại cho sức khỏe của bạn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và giúp việc theo giờ tại Hà Nội lưu ý bạn các việc nên chú ý khi ngâm chân.

Những nguyên nhân khiến bạn mất ngủ

Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn khiến thần kinh căng thẳng mệt mỏi, để chữa chứng mất ngủ, điều đầu tiên bạn cần phải tìm ra các nguyên nhân gây mất ngủ, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội chỉ ra những nguyên nhân khiến bạn mất ngủ, bạn kiểm tra các nguyên nhân sau đây.

Khử mùi tủ lạnh sạch sẽ thơm tho diệt khuẩn

Tủ lạnh là nơi trữ thực phẩm sống đông lạnh, cũng là cái chạn để cất thức ăn dư thừa, vì là nơi chứa nhiều loại thức ăn cả sống cả chín, tủ lạnh được xem là nơi trú ẩn của nhiều loài vi khuẩn với các loại mùi hỗn hợp khác nhau. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc các cách khử mùi tủ lạnh hiệu quả, vệ sinh.

Mẹo làm sạch, làm vệ sinh với nước vo gạo

Có những mẹo nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho bạn, hôm nay công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng bất ngờ từ nước vo gạo, bạn có thể sử dụng nước vo gạo để làm sạch, làm vệ sinh ốc hay vết dầu, bạn đọc bài viết dưới đây để tham khảo tác dụng của nước vo gạo nhé.

Hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc

Gương soi là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gương thường bị ố mốc do bị nước và vôi hóa, làm sạch gương là việc cần thiết, tuy nhiên làm sạch thế nào hiệu quả và ít tốn công sức thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc.

Cách sử dụng vệ sinh máy xay sinh tố hiệu quả

Máy xay sinh tố là dụng cụ cần thiết, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, máy xay có nhiều tác dụng, dùng để xay hoa quả, xay thịt... thậm chí có thể dùng để xay cua... Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy xay sinh tố và cách làm vệ sinh máy xay sinh tố sau mỗi lần sử dụng.

Sử dụng máy giặt đúng cách, hiệu quả

Máy giặt là thiết bị phổ thông, là công cụ hữu ích giúp tiết kiệm thời gian công sức, tuy nhiên sử dụng máy giặt đúng cách giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và kéo dài tuổi thọ máy thế nào thì không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn cách sử dụng máy giặt hiệu quả, tiết kiệm điện, nước.