Tin tức
Làm sạch áo da bị mốc ngay tại nhà

Áo da sau một thời gian sử dụng có thể bị mốc, tuy nhiên làm sạch áo da mốc thế nào nhanh và sạch không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch áo da bị mốc hiệu quả, bạn thử áp dụng theo cách dưới đây với các bước thực hiện đơn giản để làm sạch áo da bị mốc nhé.

Làm sạch làm vệ sinh nhà với vỏ bưởi

Vỏ bưởi chứa nhiều tinh dầu có lợi cho sức khỏe, sử dụng vỏ bưởi đúng cách sẽ giúp bạn có một bầu không khí trong sạch, rất tốt cho các thành viên trong gia đình hay văn phòng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách xử dụng vỏ bưởi với nhiều công dụng làm sạch, làm vệ sinh hiệu quả mà có thể bạn chưa biết.

Những chú ý khi ngâm chân cho dễ ngủ

Khi bạn mất ngủ hoặc căng thẳng, liệu pháp ngâm chân sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn giảm căng thẳng hiệu quả và có thể có giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, có những vấn đề cần chú ý khi ngâm chân nếu không sẽ lợi bất cập hại cho sức khỏe của bạn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và giúp việc theo giờ tại Hà Nội lưu ý bạn các việc nên chú ý khi ngâm chân.

Những nguyên nhân khiến bạn mất ngủ

Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn khiến thần kinh căng thẳng mệt mỏi, để chữa chứng mất ngủ, điều đầu tiên bạn cần phải tìm ra các nguyên nhân gây mất ngủ, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội chỉ ra những nguyên nhân khiến bạn mất ngủ, bạn kiểm tra các nguyên nhân sau đây.

Khử mùi tủ lạnh sạch sẽ thơm tho diệt khuẩn

Tủ lạnh là nơi trữ thực phẩm sống đông lạnh, cũng là cái chạn để cất thức ăn dư thừa, vì là nơi chứa nhiều loại thức ăn cả sống cả chín, tủ lạnh được xem là nơi trú ẩn của nhiều loài vi khuẩn với các loại mùi hỗn hợp khác nhau. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc các cách khử mùi tủ lạnh hiệu quả, vệ sinh.

Mẹo làm sạch, làm vệ sinh với nước vo gạo

Có những mẹo nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho bạn, hôm nay công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng bất ngờ từ nước vo gạo, bạn có thể sử dụng nước vo gạo để làm sạch, làm vệ sinh ốc hay vết dầu, bạn đọc bài viết dưới đây để tham khảo tác dụng của nước vo gạo nhé.

Hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc

Gương soi là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gương thường bị ố mốc do bị nước và vôi hóa, làm sạch gương là việc cần thiết, tuy nhiên làm sạch thế nào hiệu quả và ít tốn công sức thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc.