Chia sẻ chuyên môn chuyên ngành

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Cách xử lý các vết mốc trên quần áo

Quần áo, vải vóc rất dễ bị nấm mốc nếu chúng bị lưu trữ trong điều kiện ẩm ướt. Quần áo bị ướt không được phơi khô, áo da lâu ngày không sử dụng, áo mưa đi về không được treo khô.... đều dễ dàng bị mốc. Cách xử lý chúng cũng khá khó khăn. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý những vết nấm mốc cứng đầu này.

 Cách giặt ga trải giường đúng cách

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, được ngả lưng trên chiếc giường em ái, sạch sẽ, thơm tho đem lại cảm giác thật thư thái. Và để có được những phút giây như vậy, bạn phải thay ga giường định kỳ và việc làm sạch chúng cũng cần biết cách để chúng luôn được sạch sẽ và bền màu. Hãy cùng tham khảo các hướng dẫn giặt ga đúng cách nhé.

Mẹo hay đuổi chuột rất nhanh và hiệu quả

Trong nhà có chuột rất dễ dẫn đến các loại bệnh truyền nhiễm, xua đuổi và bẫy chuột là việc cần thiết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn cách đuổi chuột nhanh, hiệu quả với các vật dụng có nhiều xung quanh chúng ta, áp dụng các cách này để đuổi chuột ở nhà, văn phòng nhanh và hiệu quả cao.

Tận dụng sữa hết hạn để làm sạch đồ đạc

Nhiều khi bạn vô tình không để ý để sữa hết hạn, nếu vứt đi thì cũng thấy tiếc mà không thể để lại dùng được. Bạn đừng vội quăng chúng vào sọt rác vì sữa hết hạn vẫn có thể dùng để làm sạch và đánh bóng đổ đạc, chăm sóc cây cảnh, thú cưng. Hãy cùng dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội tìm hiểu các công dụng của sữa đã hết hạn.

Tẩy vết kẹo cao su trên quần áo thật dễ dàng

Bị dính bã kẹo cao su vào quần áo thì thật là phiền toái. Nếu không muốn phải bỏ đi bộ quần áo mà mình ưu thích thì bạn hãy tham khảo các cách làm sạch sau nhé. Chỉ với vài mẹo đơn giản, vết kẹo cao su dễ dàng bị tẩy sạch bằng những nguyên liệu đơn giản như đá lạnh, bàn là, dầu ăn. Hãy cùng bắt tay vào thử xem chúng hiệu quả thế nào nhé.

Làm sạch máy giặt với banking soda

Máy giặt là thiết bị điện tử không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng giúp chúng ta đỡ tốn rất nhiều thời gian trong việc giặt giũ quần áo. Nhưng máy giặt sử dụng một thời gian dài nếu không được thường xuyên vệ sinh sẽ bị đóng cặn bẩn ở những chỗ thoát nước, trong lồng giặt. Hãy cùng kham khảo cách vệ sinh máy giặt với bột banking soda nhé.

Cách vệ sinh lò vi sóng đơn giản mà hiệu quả

Lò vi sóng là thiết bị điện tử không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách thì các vi khuẩn, nấm mốc sẽ sản xinh rất nhanh vì chúng ta thường đóng kín lò vi sóng khi không sử dụng. Ngoài cách vệ sinh ngay sau khi sử dụng, dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giới thiệu tới các bạn các cách vệ sinh lò vi sóng hiệu quả.

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com