Tin tức
Cách sử dụng vệ sinh máy xay sinh tố hiệu quả

Máy xay sinh tố là dụng cụ cần thiết, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, máy xay có nhiều tác dụng, dùng để xay hoa quả, xay thịt... thậm chí có thể dùng để xay cua... Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy xay sinh tố và cách làm vệ sinh máy xay sinh tố sau mỗi lần sử dụng.

Sử dụng máy giặt đúng cách, hiệu quả

Máy giặt là thiết bị phổ thông, là công cụ hữu ích giúp tiết kiệm thời gian công sức, tuy nhiên sử dụng máy giặt đúng cách giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và kéo dài tuổi thọ máy thế nào thì không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn cách sử dụng máy giặt hiệu quả, tiết kiệm điện, nước.

Làm vệ sinh lưỡi vừa sạch vừa khỏe

Lưỡi là bộ phận cơ thể thường xuyên tiếp xúc với thức ăn, điều này đồng nghĩa với việc lưỡi ở trong môi trường có thể bị nhiễm khuẩn, trong trường hợp lưỡi bẩn thì bạn cũng bị ảnh hưởng vị giác đáng kể. Để đảm bảo sức khỏe và vị giác của bạn, bạn nên vệ sinh lưỡi theo các cách mà công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội.

Quả chanh với tác dụng làm sạch, làm vệ sinh

Chanh là loại quả được sử dụng nhiều trong mỗi bữa ăn, vị chua của quả chanh phù hợp với nhiều món ăn, tuy nhiên tác dụng làm sạch, làm vệ sinh của quả chanh thì không phải nhiều người biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu tác dụng làm sạch, làm vệ sinh rất hữu ích của quả chanh và vỏ chanh tươi.

Bí quyết chăm sóc da mặt phụ nữ văn phòng

Chăm sóc da mặt là ưu tiên của chị em, đặc biệt là chị em làm việc trong văn phòng, đặc điểm làm việc trong văn phòng là ít vận động và thiếu ánh sáng tự nhiên. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng hà nội giới thiệu đến bạn đọc cách chăm sóc da, làm đẹp da cho chị em với thao tác, nguyên liệu đơn giản nhưng hiệu quả rất tốn cho làn da.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với nước bưởi luộc

Giảm mỡ bụng là mong muốn của nhiều người, ngoài việc luyện tập thể dục thường xuyên thì sử dụng một số loại thực phẩm hỗ trợ là điều nên làm, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội hướng dẫn bạn đọc cách giảm mỡ bụng hiệu quả với nước bưởi luộc, thử áp dụng cách này sẽ cho hiệu quả rất tốt cho người sử dụng.

Uống nước chanh mỗi sáng trong 2 tuần

Nước chanh có tác dụng rất tốt nhưng không phải ai cũng biết, nếu bạn uống nước chanh đều đặn mỗi buổi sáng trong 2 tuần liên tục sẽ có những kết quả không ngờ cho sức khỏe cùa bạn. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội sài gòn giới thiệu các công dụng rất tốt khi bạn uống nước chanh đều đặn vào mỗi sáng trong 2 tuần liền.