Chia sẻ chuyên môn chuyên ngành

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Cách vệ sinh lò vi sóng đơn giản mà hiệu quả

Lò vi sóng là thiết bị điện tử không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách thì các vi khuẩn, nấm mốc sẽ sản xinh rất nhanh vì chúng ta thường đóng kín lò vi sóng khi không sử dụng. Ngoài cách vệ sinh ngay sau khi sử dụng, dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giới thiệu tới các bạn các cách vệ sinh lò vi sóng hiệu quả.

2 cách thông tắc bồn cầu cực hiệu quả

Tắc bồn cầu có thể là do bể phốt đã đầy, hay do chất thải đổ xuống toilet chưa được xử lý. Điều này gây ra không ít phiền toái cho chủ nhà cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Zupviec.com giới thiệu cách thông tắc bồn cầu hiệu quả đảm bảo việc giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu vệ sinh không còn là điều khó khăn nữa.
Những lưu ý khi sử dụng lò vi sóng

Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng làm rút ngắn thời gian rã đông và chế biến thực phẩm nhanh chóng. Tuy nhiên nếu sử dụng lò vi sóng không đúng cách sẽ gây ra nhiều nguy hiểm. Vì thế để tránh gặp những tai nạn không đáng có với lò vi sóng, người dùng nên tránh gặp phải những lỗi cơ bản này nhé.

Mẹo tẩy sạch vết dầu mỡ trên quần áo

Trong khi nấu nướng hay ăn uống, quần áo của bạn có thể bị dính dầu mỡ. Những vết bẩn này rất khó làm sạch với cách giặt thông thường dù bạn có vò bằng tay hay giặt máy. Dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch những vết bẩn này một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

Những tác dụng đa năng của nước rửa bát

Nước rửa bát có khá nhiều cộng dụng ngoài chức năng là chất tẩy rửa để làm sạch chén bát. Cùng khám phá các công dụng của nước rửa bát, bạn sẽ có thêm những mẹo mặt hữu ích cho cuộc sống. Dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội - TP Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu cụ thể các công dụng đa năng của nước rửa bát.

Bất ngờ với công dụng của kem đánh răng

Ngoài chức năng chính là làm sạch răng miệng,kem đánh răng có chức năng làm sạch rất đa năng.Ưu điểm tuyệt vời nữa ở kem đánh răng đó chính là tính an toàn với sức khỏe con người. Hãy cùng khám phá những mẹo vặt lau chùi tuyệt vời với kem đánh răng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Những mẹo làm khô quần áo nhanh chóng

Những ngày trời không có nắng hay trời bị nồm ẩm ướt thì thật khó làm khô quần áo.Nếu thời tiết không được tuyệt vời cho lắm và bạn không thể treo quần áo dưới ánh nắng mặt trời hay thời tiết đang là mùa đông và bạn chỉ muốn hong khô quần áo càng nhanh càng tốt thì hướng dẫn dưới đây là dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo những mẹo hay sau nhé.

Nhận thông tin từ Chúng tôi

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com