Tin tức
Mẹo hay giúp tẩy vết bẩn cổ áo sơ mi

Những chiếc cổ áo và măng-set sơ mi thường bị mồ hôi và bụi bẩn khiến chúng bị ố vàng. Những vết bẩn này là khá cứng đầu dù bạn có giặt và vò bằng tay. Với những mẹo nhỏ mà dịch vụ vệ sinh Hà Nội - Sài Gòn cung cấp sau đây có thể làm sạch nhanh chóng, trả lại độ trắng sạch như ban đầu cho cổ và măng set áo sơ mi.

Là quần áo đúng cách

Quần áo là lượt tươm tất giúp bạn tự tin trong giao tiếp cũng như góp phần tạo hình ảnh tốt cho bạn.Những chiếc quần tây của bạn sau khi là xong có thể có những đường sờn, bóng ở đường may hoặc ở ly? Dịch vụ vệ sinh định kỳ VHE hướng dẫn những cách sau sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong cách là quần áo, đảm bảo đẹp, nhanh và hiệu quả hơn 

Vệ sinh đệm trải giường đúng cách

Nhiều người cho rằng đệm trải giường không bao giờ bị bẩn vì được phủ một lớp ga trải giường và thay mới thường xuyên. Thực ra đệm trải giường rất dễ hấp thu mùi và các vết bẩn trong sinh hoạt hàng ngày. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn các cách vệ sinh đệm đúng cách để gia đình bạn có được những giấc ngủ ngon, thư thái.
Vệ sinh nhà tắm sáng bóng

Cũng giống như nhà bếp, phòng tắm là một trong những nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn cần được giữ sạch sẽ. Thay vì sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thường thấy, dịch vụ vệ sinh định kỳ Hà Nội - Sài Gòn thích sử dụng một vài cách thú vị, hiệu quả và tiết kiệm để làm sạch. Cùng tìm hiểu xem cách làm sạch phòng tắm cực nhanh như thế nào nhé!
Làm sạch bàn ủi nhanh và hiệu quả

Quá trình sử dụng lâu ngày sẽ khiến bàn ủi đóng bẩn hoặc bám cặn bẩn ở bình chứa nước, để làm sạch bàn ủi cần có những hiểu biết nhất định, điều đó không những giúp bạn vừa làm sạch bàn ủi nhanh và hiệu quả mà còn gia tăng tuổi thọ cho bàn ủi. Các hướng dẫn của công ty vệ sinh VHE dưới đây hướng dẫn các mẹo làm sạch bàn ủi nhanh.

Hướng dẫn tẩy sạch vết bẩn trên đồ da

Đồ da là chất liệu cao cấp được sử dụng cho may mặc quần áo và các vật dụng (ghế xe oto, sofa,...), tuy nhiên nếu bị bám bẩn sẽ khiến quần áo mất đi độ sang trọng cũng như vẻ đẹp vốn có của da tự nhiên. Để trả lại sự sạch sẽ cho các vật dụng có chất liệu da, dịch vụ vệ sinh zupViec.com giới thiệu các cách làm sạch nhưng không làm hại đến bề mặt da.

Mẹo tẩy vết ố nước chè trên ấm chén

Những chiếc ấm pha chè dùng lâu ngày sẽ luôn bị cáu bẩn, là những vệt hoặc mảng mầu vàng bám chặt vào thân ấm. Vì ấm trà tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa thông thường nên nếu chỉ rửa bằng nước ấm chắc chắn không thể làm sạch được các vết ố vàng cứng đầu này. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách đánh bay vết ố này.

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2