Tin tức
Mẹo tẩy vết ố nước chè trên ấm chén

Những chiếc ấm pha chè dùng lâu ngày sẽ luôn bị cáu bẩn, là những vệt hoặc mảng mầu vàng bám chặt vào thân ấm. Vì ấm trà tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa thông thường nên nếu chỉ rửa bằng nước ấm chắc chắn không thể làm sạch được các vết ố vàng cứng đầu này. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách đánh bay vết ố này.

Mẹo tẩy các vết bẩn trên quần áo

Vào mùa mưa quần áo hay có mùi khó chịu. Quần áo để lâu trong tủ không sử dụng cũng hay có mùi ẩm mốc. Làm thế nào để tẩy hết các vết bẩn trên quần áo? Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn một số mẹo hay để tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu như: vết mốc, vết dầu mỡ, mùi mồ hôi trên quần áo.

Mẹo hay tự chế nước rửa bát

Trên bao bì của hầu hết các loại nước rửa bát được bán trên thị trường hiện nay đều không liệt kê cụ thể và đầy đủ các thành phần cấu tạo? Thay vì tốn  tiền để mua nước rửa bát vừa chứa chất độc hại, vừa làm khô da tay, tại sao bạn không thử tự mình làm nước rửa bát tự nhiên, thân thiện với sức khỏe ngay tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có.
Dầu ăn giúp vệ sinh máy hút mùi

Máy hút mùi là thiết bị bị không thể thiếu trong căn bếp của nhiều gia đình. Máy hút mùi phòng bếp là thiết bị giúp loại bỏ khói, bụi bẩn, mùi hôi của thức ăn, dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh máy hút mùi nhanh chóng bằng một bí quyết rất đơn giản " lấy độc trị độc".
Mẹo hay vệ sinh và bảo dưỡng quạt điện

Quạt điện trong gia đình bạn nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ bị bám bụi và trở nên hoạt động không còn trơn tru. Lớp bụi dày sẽ làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng quạt. Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội và Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh và bảo dưỡng quạt điện bằng những cách đơn giản, an toàn như dưới đây

Hướng dẫn cách vệ sinh tủ lạnh

Tủ lạnh là nơi cất trữ đồ ăn thừa, bảo quản rau, củ, quả và nguyên liệu, thậm chí nó cũng là vật dụng để làm nên những món ăn ngon. Nhưng tủ lạnh cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn, nấm mốc nếu không được vệ sinh đúng cách thường xuyên. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh tủ lạnh nhanh chóng, đơn giản như sau.

Bí quyết tẩy vết dầu mỡ trên quần áo màu.

Tủ quần áo mà chúng ta sơ hữu thường có nhiêu màu sắc khác nhau. Quần áo màu khi dính bẩn thì việc làm sạch những vết bẩn này khá gian nan. Với các chất tẩy thông thường rất dễ làm cho quần áo bị phai màu. Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng trên bằng một bí quyết rất đơn giản như sau: