Chia sẻ chuyên môn chuyên ngành

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Hướng dẫn cách gọt hoa quả siêu tốc

Gọt hoa quả là thao tác cơ bản ai cũng biết, nhưng gọt làm sao để nhanh, sạch và đẹp mắt thì chưa hẳn ai cũng biết, ngay cả chị em phụ nữ. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội tp hcm giới thiệu mẹo gọt hoa quả nhanh và rất đơn giản, thử áp dụng ngay với các loại trái cây như soài, quả cam hay quả kiwi.

Mẹo bảo vệ răng miệng nhanh và hiệu quả

Răng miệng cần phải vệ sinh sạch sẽ để không là ổ vi khuẩn ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của bạn, nếu không có thời gian bạn chỉ cần áp dụng các mẹo nhỏ mà công ty vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ gợi ý dưới đây, là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc vệ sinh răng miệng, nên áp dụng các mẹo này mỗi ngày để có hơi thở thơm tho, vệ sinh răng miệng.

Hướng dẫn cách giảm cân hiệu quả sau sinh

Trước trong và sau thời kỳ sinh nở, phụ nữ thường tăng cân rất nhiều, nhiều trường hợp cân nặng tăng gần gấp đôi so với trọng lượng cơ thể, giảm cân sau sinh là mong muốn của  nhiều chị em. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và vệ sinh theo giờ hà nội hướng dẫn cách giảm cân hiệu quả sau sinh gồm các yếu tố: vận động, dinh dưỡng và tâm lý.

Những chú khi khi sử dụng bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng là vật dụng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, sử dụng bàn chải không đúng cách khiến bạn không những không thể làm sạch, vệ sinh răng miệng mà còn có thể gây nguy hại sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội lưu ý bạn những vấn đề khi sử dụng bàn chải đánh răng.

Cách giảm cân hiệu quả với hành tây

Hành tây là một loại gia vị được nhiều người yêu thích, bởi hương vị đặc biệt cũng như giàu chất dinh dưỡng, theo nghiên cứu vỏ củ hành tây còn có một số nhiều lợi ích như chữa trị cao huyết áp và bệnh béo phì khá hiệu quả. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách giảm cân hiệu quả với vỏ củ hành tây.

Đuổi muỗi với chanh và hoa đinh hương

Muỗi côn trùng gây hại cho sức khỏe người, đặc biệt muỗi có thể sinh sôi rất nhanh, nếu không có cách đuổi muỗi thì nó sẽ là điều rất nguy hiểm, nhất là dịch sốt xuất huyết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách đuổi muỗi đơn giản với quả chanh và hoa đinh hương, cách làm này cho hiệu quả rõ rệt trong việc sua đuổi muỗi.

Cách khử mùi hôi giày hiệu quả nhất

Chúng ta ai cũng sở hữu ít nhất vài đôi giày, dù làm bằng các chất liệu khác nhau: giầy da thật, da tổng hợp, vải, nhung... thì giày cũng sẽ có mùi hôi nếu chúng ta không vệ sinh thường xuyên. Không chỉ giữ vệ sinh giày mà chúng ta cũng phải thường xuyên giữu cho đôi chân mình vệ sinh sạch sẽ, thay tất thường xuyên thì mới xử lý triệt để mùi hôi ở giày.

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com