Các mẹo hay giúp giữ nhà sạch

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Xử lý vệ sinh cho đệm nhanh và sạch

Đệm là vật dụng thường bị vấy bẩn, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, làm vệ sinh bề mặt đệm không đơn giản bởi đệm không thể giặt như thông thường. Vệ sinh văn phòng, vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh đệm nhanh sạch, tất nhiên vệ sinh đệm là việc chẳng đặng đừng, chú ý giữ gìn vệ sinh đệm luôn được sạch sẽ hàng ngày.

Cách vệ sinh tủ lạnh siêu nhanh siêu sạch

Tủ lạnh là nơi chứa nhiều loại thực phẩm, có cả thực phẩm sống và thực phẩm chín, các loại thực phẩm đa dạng cũng là nguyên nhân gây ra ẩm mốc, ôi thiu,... do đó, việc vệ sinh tủ lạnh theo định kỳ là việc nên làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn 6 bước thao tác giúp bạn có tủ lạnh sạch sẽ, an toàn.

Hướng dẫn giữ quần áo phẳng giặt bằng máy

Quần áo giặt bằng máy thường hay bị nhàu bởi máy thường vắt kỹ, đặc biệt khi giặt quần áo bằng máy, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp việc theo giờ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn bạn đọc cách giữ thẳng quần áo ngay cả khi giặt bằng máy giặt. Áp dụng hướng dẫn dưới đây để tiết kiệm công sức nhưng vẫn luôn đảm bảo quần áo phẳng phiu.

Sử dụng lại chai nhựa có nên không

Chai nhựa là vật dụng thường xuyên được sử dụng để dựng nước lỏng, trong rất nhiều trường hợp người dùng do không biết hoặc tiếc nên thường xuyên xử dụng lại các chai nhựa đã qua sử dụng, nếu sử dụng đúng cách thì sẽ không sao, nhưng cũng có trường hợp sử dụng chai nhựa qua sử dụng không đúng cách sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Những mẹo hay đuổi ruồi ra khỏi nhà

Ruồi sinh sống ở những nơi điều kiện vệ sinh kém, có thể mang vi khuẩn,mầm bệnh cho con người. Chúng ta thường dùng nhiều cách nhưng chúng vẫn thường xuyên quay lại ngôi nhà của chúng ta. Làm sao để xua đuổi những vi khách không mời này? Hãy cùng tham khảo các mẹo hay mà dịch vụ vệ sinh văn phòng giới thiệu để đuổi ruồi ra khỏi nhà nhé.

Cách khử các mùi hôi khó chịu trong nhà

Nếu nhà không thông thoáng và không được vệ sinh đúng cách, thường xuyên thì căn nhà bạn sẽ hay xuất hiện các mùi hôi khó chịu. Có nhiều cách để xử lý mùi hôi này như trồng cây, để cửa sổ thông thoáng, đến dùng các chất khử mùi tự nhiên như giấm ăn, bã cà phê... Hãy cũng tham khảo chi tiết các cách để khử mùi hiệu quả cho ngôi nhà của bạn nhé.

Sử dụng quạt điện ngày hè đúng cách

Quạt điện là thiết bị cần thiết, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức, tuy nhiên sử dụng quạt điện đúng cách thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và giúp việc theo giờ Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc bài viết hướng dẫn cách sử dụng quạt điện sao cho đúng cách, tiết kiệm điện và đạt hiệu quả sử dụng cao.

Nhận thông tin từ Chúng tôi

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com