Tin tức
Làm sạch sàn gỗ công nghiệp đúng cách

Sau thời gian sử dụng, sàn gỗ sẽ bị bám bẩn là điều không thể tránh khỏi, các vết bẩn có thể do bụi bẩn, các vết ố do các loại nước rơi vãi, hay thậm chí là những chất khó tẩy như kẹo cao su. Làm sạch sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, ván sàn nhanh và hiệu quả nhất, áp dụng các phương pháp mà dịch vụ vệ sinh theo giờ zupViec.com hướng dẫn như dưới đây.

Mẹo giặt ruột chăn ruột gối sạch nhất

Chăn và gối sau một thời gian sử dụng sẽ bị bẩn, việc bị bẩn ở lớp vỏ bên ngoài là tất nhiên, nhưng lớp ruột bên trong cũng bị bẩn bởi sự thẩm thấu của mồ hôi, bụi bẩn. Giặt ruột chăn, ruột gối là công việc khá vất vả vì ruột chăn và gối thường chứa lớp bông thấm nước với kích thước lớn, nếu không biết cách sẽ rất mệt mỏi và thậm chí có thể làm hư hỏng chăn, gối

Mẹo giặt sạch ruột chăn, gối

Mỗi lần tháo ruột chăn để giặt tay, bạn cảm thấy rất ngại vì mất nhiều thời gian và công sức.Chúng vừa khó giặt lại lâu khô. Chiếc máy giặt hiện đại có thể thay thế bạn công việc này. Dịch vụ vệ sinh Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn cách giặt ruột chăn gối sạch sẽ thơm tho, đảm bảo cho sức khỏe khi sử dụng mà không làm hại máy giặt của bạn.

Làm sạch đồ gỗ nhanh và sạch nhất

Trong gia đình, các đồ vật bằng đồ gỗ thường chiếm tỷ lệ lớn bởi tính thuận tiện và nhiều tiện ích của chất liệu gỗ, tuy nhiên đồ gỗ nếu không biết cách bảo quản hoặc do yếu tố tự nhiên cũng có thể bị ẩm mốc hay bụi bẩn, làm sạch đồ gỗ là nhu cầu thiết thực, công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ giới thiệu cách làm sạch đồ gỗ trong gia đình nhanh và sạch nhất.

Mẹo khử mùi hôi trong nhà hiệu quả

Mùi thức ăn, dầu mỡ, thùng rác lâu ngày nếu không được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ khiến chúng tích tụ và gây ra mùi khó chiu. Ngoài biện pháp giữ ho nhà cửa luôn thông thoáng, dịch vụ vệ sinh Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn một số mẹo hay để tẩy những mùi khó chịu trong bếp, phòng khách, lò vi sóng... của gia đình bạn.

Những mẹo làm sạch nhà bếp hiệu quả

Căn bếp là nơi không thể thiếu trong gia đình bạn và cũng là nơi bạn dành thời gian không nhỏ để nấu ăn và don dẹp Bạn có vất vả khi phải làm công việc tẩy rửa nhà bếp và các dụng cụ làm bếp hay không? Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn xin mách với bạn một vài mẹo nhỏ giúp công việc đó nhẹ nhàng hơn.

Cách khử mùi hộp nhựa đựng thực phẩm

Những chiếc hộp nhựa đựng thực phẩm là vật dụng không thể thiếu trong bếp. Sau thời gian sử dụng hộp nhựa có thể bị ám mùi thức ăn, làm cho việc vệ sinh, khử mùi trở nên khó khăn hơn. Dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu các mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi bám trong những chiếc hộp nhựa đựng thực phẩm trong bếp.