Tin tức
Phương pháp giặt các loại thảm sàn

Thảm trải sàn được ưa chuộng nhất là vào mùa đông vì tính ấm áp và sang trọng. Để làm sạch thảm ta thường dùng máy hút bụi nhưng nhiều khi không thể làm sạch các vết bẩn bám lâu, cứng đầu. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn các phương pháp giặt thảm hiệu quả với các loại thảm khác nhau.

10 mẹo hay khi vệ sinh nhà cửa

Vệ sinh nhà cửa hàng ngày đã ngốn không ít quỹ thời gian eo hẹp của bạn. Bạn có rất nhiều việc phải lo toan như chăm sóc con cái, nấu ăn, mua sắm, phấn đấu cho sự nghiệp, học tập. Với 10 mẹo vặt mà dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nôi- Sài Gòn cung cấp cho bạn sẽ khiến công việc vệ sinh nhà cửa của bạn nhẹ nhàng hơn.

Mẹo hay làm sạch sàn gỗ

Hiện nay, sàn gỗ được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới. Ưu điểm của loại sàn này là sự sang trọng, ấm cúng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Chất liệu này có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng. Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội sẽ hướng dấn bạn một số mẹo để vệ sinh sàn gỗ nhà bạn lúc nào cũng sạch bóng.

Mẹo hay giúp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

Nhà cửa sạch sẽ luôn là mong muốn của mọi gia đình, ngôi nhà sạch giúp người trong nhà sống thoải mái và quan trọng là có môi trường trong sạch đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Giúp bạn đọc dọn vệ sinh nhà nhanh chóng và hiệu quả, zupViec.com giới thiệu các mẹo hay giúp bạn vệ sinh nhà nhanh chóng và hiệu quả.

Quét nhà như nào cho đúng cách?

Quét nhà là công việc đầu tiên của quá trình dọn dẹp nhà cửa. Bạn muốn nhà sạch thì nền nhà phải đảm bảo hết bụi bẩn. Bạn chỉ cần bỏ một khoảng thời gian ngắn sẽ làm cho sàn nhà của bạn sạch bóng. Hãy tham khảo hướng dẫn quét nhà do dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn chia sẻ để giúp nhà sạch bóng bạn nhé!

Làm sạch sàn nhà bóng lóng trong chốc lát

Làm sạch sàn nhà là một công việc thường xuyên trong gia đình. Với những thói quen nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm được nhiều công việc gia đình khác. Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội và Sài Gòn sẽ hướng dẫn một số mẹo hay để làm sạch sàn nhà nhanh chóng, tạo không gian tươi mát cho không gian sống của gia đình bạn.

Mẹo vệ sinh kiềng bếp ga

Kiềng bếp ga dễ bám dầu mỡ, thức ăn bị đóng két gây mất vệ sinh và rất khó làm sạch. Dù cho bạn có ý thức lau chùi hàng ngày sau khi nấu nướng nhưng vẫn không thể ngăn chúng bám đầy dầu mỡ và thức ăn, trông thật sự bẩn thỉu.Làm thế nào để vệ sinh kiềng bếp ga? Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách làm sạch triệt để và nhanh chóng