Tin tức
Hướng dẫn cách giặt chăn bông nhanh sạch

Chăn bông là vật dụng thường xuyên được xử dụng trong mùa đông, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bạn cần làm vệ sinh, làm sạch chăn bông, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách giặt chăn bông bằng tay nhanh và sạch, bạn đọc kỹ các hướng dẫn và thực hiện theo để không tốn nhiều công sức và vệ sinh sạch sẽ nhé.

Hướng dẫn làm sạch gương bị ố mốc

Gương là vật dụng mọi gia đình đều có, tuy nhiên sau thời gian sử dụng và khi ở điều kiện ẩm ướt, gương soi thường bị mốc, bị ố. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tẩy gương bị bẩn, bị ố, mốc, áp dụng các cách sau đây để lấy lại vẻ sáng bóng cho tấm gương ở nhà của bạn, nhanh và sạch.

Những vật dụng nên vệ sinh hàng ngày

Có những vật dụng trong nhà, trong văn phòng bạn cần vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, nếu không muốn đó là ổ vi khuẩn có thể ảnh hưởng sức khỏe của bạn và mọi người, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu các vật dụng, đồ dùng sau đây, bạn nên vệ sinh hàng ngày để đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho mọi người.

Cách vệ sinh mặt bếp từ bếp hồng ngoại

Bếp từ, bếp hồng ngoại có bề mặt tiếp xúc xoong nồi bằng mặt kính, do đó để giữ gìn vệ sinh bề bếp từ bếp hồng ngoại bạn cần thao tác đúng cách, không thao tác đúng kỹ thuật có thể làm hỏng bề mặt bếp, bếp hồng ngoại. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh bếp từ, bếp hồng ngoại nhanh, sạch.

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh thường xuyên ở môi trường ẩm ướt, đó chính là nguyên nhân khiến thiết bị vệ sinh nhanh chóng bị bẩn, ố mốc, làm sạch thiết bị vệ sinh là mong muốn của nhiều người, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh thiết bị vệ sinh nhanh và sạch nhất, bạn thử áp dụng nhé.

Sữa là chất làm vệ sinh, làm sạch ít người biết

Sữa là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ngoài chức năng dinh dưỡng thì sữa còn có nhiều tác dụng khác như tác dụng làm sạch, làm bóng đồ vật mà bạn có thể chưa biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng khác của sữa mà bạn chưa biết, thử áp dụng nhé.

Kem đánh răng với tác dụng vệ sinh tuyệt vời

Kem đánh răng thường xuyên được sử dụng ở mỗi gia đình với chức năng chính mà ai cũng biết là làm sạch răng miệng, tuy nhiên ngoài chức năng này thì kem đánh răng có thể được sử dụng để làm sạch, làm vệ sinh nhiều vật dụng khác rất hiệu quả, mời bạn đọc xem tiếp bài viết dưới đây để biết kem đánh răng có thể sử dụng làm vệ sinh những việc nào khác.

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2