Các mẹo hay giúp giữ nhà sạch

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Quả chanh với tác dụng làm sạch hiệu quả

Quả chanh có rất nhiều vitamin, được dùng để chế biến gia vị cho rất nhiều món ăn ngon, mùa hè uống một cốc nước chanh thì thật tuyệt vời, canh rau muống vắt chanh cũng là món canh được nhiều người yêu thích... Dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội giới thiệu tác dụng làm sạch, làm vệ sinh cực kỳ hiệu quả với quả chanh.

Hướng dẫn cách vệ sinh chổi lau nhà

Chổi lau nhà là vật dụng rất cần thiết trong mọi gia đình, do vậy làm vệ sinh chổi lau nhà là điều rất cần thiết, nếu không làm vệ sinh chổi lau nhà, đó là một nơi rất bẩn chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc cách làm vệ sinh chổi lau nhà nhanh chóng và sạch sẽ.

Bàn chải đánh răng cũ làm sạch nhà

Bàn chải đánh răng sau thời gian định kỳ từ 3-6 tháng bạn phải thay mới một lần. Thay vì vứt  bỏ vào sọt rác, hãy giữ một số lại vì chúng sẽ giúp bạn làm vệ sinh một số vị trí trong nhà rất hiệu quả đấy. Bàn chải đánh răng không chỉ dễ luồn lách các góc khuất mà còn không làm hỏng đồ vì sợi lông mềm. Hãy xem công dụng của bàn chải đánh răng nhé.

Cách dọn văn phòng sạch không còn bụi

Nhà cửa, văn phòng sạch sẽ giúp mọi người có cảm giác thoải mái, tốt cho sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh giúp việc theo giờ hướng dẫn cách dọn vệ sinh bụi hiệu quả, sạch sẽ mà tốn ít công sức. Thử áp dụng thực hiện các cách sau đây, giúp ngôi nhà, văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ bụi bẩn, một không gian thoáng đãng và sạch sẽ vệ sinh.

Tại sao không nên lót giấy trên bồn vệ sinh

Nhiều người có thói quen lót giấy trên bồn vệ sinh để có cảm giác sạch sẽ, vệ sinh hơn, tuy nhiên việc làm này không mang lại sạch sẽ như nhiều người lầm tưởng mà còn có những tác hại. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ giúp việc theo giờ nêu các lý do không nên lót giấy lên bồn cầu khi đi vệ sinh, nên bỏ thói quen này càng sớm càng tốt.

Cách làm sạch nhà nhanh và hiệu quả

Có nhiều cách làm sạch vệ sinh nhà cửa, tuy nhiên lựa chọn cách làm sạch nhanh và hiệu quả không phải ai cũng biết, công ty ty vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu cách mẹo làm sạch nhà cửa mang lại hiệu quả cao, hãy thử áp dụng các mẹo dưới đây bạn sẽ thấy hiệu quả tốt không ngờ như lấy tất làm khăn lau, cách đánh bóng đồ đạc.

Hướng dẫn cách vệ sinh lò vi sóng sạch tinh

Lò vi sóng là thiết bị rất thông dụng ở nhà bếp, là công cụ để làm nóng thức anh nhanh và đơn giản, tuy nhiên nếu không làm vệ sinh thường xuyên thì lò vi sóng sẽ là nơi rất bẩn. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh lò vi sóng nhanh và sạch mà lại ít tốn công sức, bạn hãy thử áp dụng nhé!

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com