Các mẹo hay giúp giữ nhà sạch

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Cách làm sạch nhà nhanh và hiệu quả

Có nhiều cách làm sạch vệ sinh nhà cửa, tuy nhiên lựa chọn cách làm sạch nhanh và hiệu quả không phải ai cũng biết, công ty ty vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu cách mẹo làm sạch nhà cửa mang lại hiệu quả cao, hãy thử áp dụng các mẹo dưới đây bạn sẽ thấy hiệu quả tốt không ngờ như lấy tất làm khăn lau, cách đánh bóng đồ đạc.

Hướng dẫn cách vệ sinh lò vi sóng sạch tinh

Lò vi sóng là thiết bị rất thông dụng ở nhà bếp, là công cụ để làm nóng thức anh nhanh và đơn giản, tuy nhiên nếu không làm vệ sinh thường xuyên thì lò vi sóng sẽ là nơi rất bẩn. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh lò vi sóng nhanh và sạch mà lại ít tốn công sức, bạn hãy thử áp dụng nhé!

Làm sạch quần áo với các vật dụng có sẵn

Có nhiều cách để làm sạch quần áo, sử dụng chất tẩy cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả nhưng không thực sự an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt là có thể gây hại da tay. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và giúp việc theo giờ giới thiệu cách tẩy quần áo sạch nhưng thân thiện với người sử dụng và cũng cho kết quả làm sạch khá tốt, hãy thử áp dụng.

Bí quyết giữ nhà khô khi trời nồm

Những khi trời mưa phùn, độ ẩm không khí gần như bão hòa, gây rất nhiều phiền toái cho chúng ta. Quần áo thì lâu khô, đồ đạc thì ẩm mốc, sàn nhà thì trơn trượt. Để đối phó với tình trạng nồm, nhiều người có thói quen mở cửa, bật quat... cho nhà nhanh khô, nhưng thực tế thì chúng không hề hiệu quả mà còn có tác dụng ngược lại. 

Khử mùi nhà tắm như thế nào cho hiệu quả

Nhà tắm là nơi rất quan trọng trong nhà, giữ cho nhà tắm luôn thơm tho giúp các thành viên trong gia đình thoải mái, trong trường hợp có những mùi khó ngửi, bạn cần tìm cách khử mùi càng sớm càng tốt. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội giới thiệu cách khử mùi hôi hiệu quả trong phòng tắm, bạn áp dụng để cảm nhận hiệu quả tức thì.

Thớt gỗ và thớt nhựa, thớt nào sạch hơn

Trước đây thì hầu như gia đình nào cũng sủ dụng thớt gỗ. Ngày nay thì thớt nhựa cũng ngày càng phổ biến vì giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ và việc vệ sinh thớt sau khi sử dụng có vẻ dễ dàng hơn. Nhưng liệu bạn có thắc mắc giữa thớt nhựa và thớt gỗ thì thớt nào sạch hơn, vi khuẩn ít có khả năng sinh sôi nảy nở. Hãy cùng xem các phân tích sau đây nhé.

Cách tự thông tắc bồn cầu hiệu quả

Tắc bồn cầu thật là thảm họa, làm đảo lộn hết sinh hoạt của gia đình bạn. Đừng lo lắng, với những hướng dẫn đơn giản dưới đây thì không cần những dụng cụ cầu ký, bạn vẫn có thể xử lý được tình trạng bị tắc trong thời gian ngắn. Hãy cùng tham khảo các hướng dẫn của công ty vệ sinh văn phòng tại và giúp việc theo giờ tại Hà Nội.

Nhận thông tin từ Chúng tôi

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com