Các mẹo hay giúp giữ nhà sạch

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Sử dụng lại chai nhựa có nên không

Chai nhựa là vật dụng thường xuyên được sử dụng để dựng nước lỏng, trong rất nhiều trường hợp người dùng do không biết hoặc tiếc nên thường xuyên xử dụng lại các chai nhựa đã qua sử dụng, nếu sử dụng đúng cách thì sẽ không sao, nhưng cũng có trường hợp sử dụng chai nhựa qua sử dụng không đúng cách sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Những mẹo hay đuổi ruồi ra khỏi nhà

Ruồi sinh sống ở những nơi điều kiện vệ sinh kém, có thể mang vi khuẩn,mầm bệnh cho con người. Chúng ta thường dùng nhiều cách nhưng chúng vẫn thường xuyên quay lại ngôi nhà của chúng ta. Làm sao để xua đuổi những vi khách không mời này? Hãy cùng tham khảo các mẹo hay mà dịch vụ vệ sinh văn phòng giới thiệu để đuổi ruồi ra khỏi nhà nhé.

Cách khử các mùi hôi khó chịu trong nhà

Nếu nhà không thông thoáng và không được vệ sinh đúng cách, thường xuyên thì căn nhà bạn sẽ hay xuất hiện các mùi hôi khó chịu. Có nhiều cách để xử lý mùi hôi này như trồng cây, để cửa sổ thông thoáng, đến dùng các chất khử mùi tự nhiên như giấm ăn, bã cà phê... Hãy cũng tham khảo chi tiết các cách để khử mùi hiệu quả cho ngôi nhà của bạn nhé.

Sử dụng quạt điện ngày hè đúng cách

Quạt điện là thiết bị cần thiết, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức, tuy nhiên sử dụng quạt điện đúng cách thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và giúp việc theo giờ Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc bài viết hướng dẫn cách sử dụng quạt điện sao cho đúng cách, tiết kiệm điện và đạt hiệu quả sử dụng cao.

Hướng dẫn cách làm sạch xong nồi bị cháy

Trong việc nấu ăn hàng ngày, chỉ một phút lơ đễnh là bạn đã có thể bị cháy xong nồi, để làm sạch xong nồi như mới sau khi bị cháy là điều khá nan giải, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội giới thiệu đến đọc các cách làm sạch xong nồi hiệu quả với những nguyên liệu có sẵn trong nhà, bạn thử áp dụng các cách sau khi xong nồi bị cháy.

Những đồ vật không nên để trong phòng tắm

Phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt, nếu không làm vệ sinh sạch sẽ sẽ là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn. Nhiều người có thói quen để đồ vật lặt vặt trong phòng tắm, đây là thói quen không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội, vệ sinh văn phòng theo giờ khuyên bạn không nên để những thứ sau trong phòng tắm.

Quả chanh với tác dụng làm sạch hiệu quả

Quả chanh có rất nhiều vitamin, được dùng để chế biến gia vị cho rất nhiều món ăn ngon, mùa hè uống một cốc nước chanh thì thật tuyệt vời, canh rau muống vắt chanh cũng là món canh được nhiều người yêu thích... Dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội giới thiệu tác dụng làm sạch, làm vệ sinh cực kỳ hiệu quả với quả chanh.