Các mẹo hay giúp giữ nhà sạch

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Công dụng tuyệt vời của nước rửa bát

Làm vệ sinh bằng nước rửa bát cho nhiều vật dụng trong nhà không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội sài gòn giới thiệu tác dụng vệ sinh của nước rửa bát. Thử các hướng dẫn dưới đây để có đồ vật sạch sẽ, vệ sinh, các cách làm rất đơn giản nhưng cho hiệu quả cao đến không ngờ, hãy thử bạn nhé! 

Làm sạch không khí với 5 loại cây sau

Trong văn phòng, nhà ở nếu có nguồn không khí trong sạch sẽ giúp mọi người có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, một trong những phương pháp được yêu thích là trồng cây xanh trong nhà, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu đến bạn đọc 6 loại cây bạn nên trồng trong văn phòng hay nhà giúp lọc không khí khá hiệu quả.

Xử lý vệ sinh cho đệm nhanh và sạch

Đệm là vật dụng thường bị vấy bẩn, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, làm vệ sinh bề mặt đệm không đơn giản bởi đệm không thể giặt như thông thường. Vệ sinh văn phòng, vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh đệm nhanh sạch, tất nhiên vệ sinh đệm là việc chẳng đặng đừng, chú ý giữ gìn vệ sinh đệm luôn được sạch sẽ hàng ngày.

Cách vệ sinh tủ lạnh siêu nhanh siêu sạch

Tủ lạnh là nơi chứa nhiều loại thực phẩm, có cả thực phẩm sống và thực phẩm chín, các loại thực phẩm đa dạng cũng là nguyên nhân gây ra ẩm mốc, ôi thiu,... do đó, việc vệ sinh tủ lạnh theo định kỳ là việc nên làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn 6 bước thao tác giúp bạn có tủ lạnh sạch sẽ, an toàn.

Hướng dẫn giữ quần áo phẳng giặt bằng máy

Quần áo giặt bằng máy thường hay bị nhàu bởi máy thường vắt kỹ, đặc biệt khi giặt quần áo bằng máy, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp việc theo giờ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn bạn đọc cách giữ thẳng quần áo ngay cả khi giặt bằng máy giặt. Áp dụng hướng dẫn dưới đây để tiết kiệm công sức nhưng vẫn luôn đảm bảo quần áo phẳng phiu.

Sử dụng lại chai nhựa có nên không

Chai nhựa là vật dụng thường xuyên được sử dụng để dựng nước lỏng, trong rất nhiều trường hợp người dùng do không biết hoặc tiếc nên thường xuyên xử dụng lại các chai nhựa đã qua sử dụng, nếu sử dụng đúng cách thì sẽ không sao, nhưng cũng có trường hợp sử dụng chai nhựa qua sử dụng không đúng cách sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Những mẹo hay đuổi ruồi ra khỏi nhà

Ruồi sinh sống ở những nơi điều kiện vệ sinh kém, có thể mang vi khuẩn,mầm bệnh cho con người. Chúng ta thường dùng nhiều cách nhưng chúng vẫn thường xuyên quay lại ngôi nhà của chúng ta. Làm sao để xua đuổi những vi khách không mời này? Hãy cùng tham khảo các mẹo hay mà dịch vụ vệ sinh văn phòng giới thiệu để đuổi ruồi ra khỏi nhà nhé.

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com