Tin tức
Hướng dẫn làm sạch đồ đạc bằng nhôm

Nhôm là kim loại thường được dùng để sản xuất các loại vật dụng trong gia đình, sau thời gian sử dụng, các vật dụng này sẽ bị bẩn đi do nhiều yếu tố. Làm sạch các vật dụng này là điều cần thiết và quan trọng là các hoạt chất làm sạch phải có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe người dùng - Công ty dịch vụ giúp việc giới thiệu các phương pháp làm sạch đồ nhôm an toàn.

Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên da

Nhiều đồ dùng, đồ trang sức trung cao cấp được làm từ chất liệu da, các vật dụng này thường có giá trị cao, nếu các vật dụng này bị vấy bẩn sẽ làm mất đi giá trị và giá trị thẩm mỹ vốn có. Để làm sạch các vết bẩn này cần thực hiện đúng cách, nếu không, thậm chí còn có thể làm hỏng các vật dụng này - Công ty dịch vụ giúp việc và vệ sinh văn phòng hướng dẫn cách làm sạch vết bẩn trên da.

Vệ sinh trần nhà tường nhà đúng cách

Vệ sinh trần nhà, vệ sinh tường nhà là công việc được làm định kỳ, vì bụi bẩn, mạng nhện thường xuyên làm bẩn tường và trần. Để thực hiện việc vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ, cần thực hiện các thao tác khoa học. Công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc văn phòng gia đình hướng dẫn cách làm sạch trần nhà, làm sạch tường nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Những nơi bẩn nhất trong nhà tắm

Hàng ngày bạn dùng khá nhiều thời gian trong nhà tắm để vệ sinh và thư giãn. Nhưng vì do môi trường ẩm ướt, không thông thoáng nên nhà tắm là nơi các vi khuẩn trú ngụ và phát triển. Nếu không được vệ sinh định kỳ và thường xuyên, chúng sẽ càng tích tụ và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Dịch vụ giúp việc theo giờ VHE giới thiệu 8 nơi bẩn nhất trong nhà tắm.

Mẹo tẩy các bết bẩn trên tường

Tường nhà sau một thời gian tươi mới, sạch sẽ cũng sẽ bị ố bẩn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì tường càng dễ bẩn, vì các bé rất nghịch, thích bôi vẽ lên tường .Tuy nhiên vẫn có cách để loại bỏ các vết bẩn này. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn các mẹo hay để tẩy sạch các vết bẩn trên tường như sau:

Mẹo hay vệ sinh đồ dùng nhà bếp

Cà phê và trà có thể để lại vết bám cứng đầu trong những chiếc ly và cốc. Những đồ dùng nhà bếp như thìa, dao inox dễ bị xỉn màu. Có nhiều cách để đánh bay những vết bẩn này bằng những nguyên liệu tự nhiên. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn một số mẹo hay để vệ sinh đồ dùng nhà bếp hiệu quả.
Làm sạch sàn gỗ công nghiệp đúng cách

Sau thời gian sử dụng, sàn gỗ sẽ bị bám bẩn là điều không thể tránh khỏi, các vết bẩn có thể do bụi bẩn, các vết ố do các loại nước rơi vãi, hay thậm chí là những chất khó tẩy như kẹo cao su. Làm sạch sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, ván sàn nhanh và hiệu quả nhất, áp dụng các phương pháp mà dịch vụ vệ sinh theo giờ zupViec.com hướng dẫn như dưới đây.