Tin tức
Hướng dẫn cách muối hành thơm ngon ngày tết

Hành muối là món ăn phổ biến trong những ngày xuân, hành muối phù hợp ăn với nhiều món có mỡ, giúp giảm cảm giác ngán, dễ tiêu hóa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết muối dưa đúng cách sao cho thơm ngon không nổi váng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội hướng cách muối hành thơm ngon ngày tết, không nổi váng.

Hướng dẫn cách chăm cây hoa hồng xanh tốt

Hoa hồng là loại hoa rất được yêu thích, rất nhiều gia đình tận dụng những khoảng không để trồng hoa hồng ngay tại nhà, cây cũng thường bị các loại bệnh tấn công, do đó chăm sóc cây hoa hồng sao cho xanh tốt và nhiều hoa là nhiều người muốn biết. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách chăm cây hoa hồng xanh tốt, nhiều hoa.

Hướng dẫn làm thuốc trừ sâu không độc hại

Ở thành phố có rất nhiều gia đình tận dụng các khoảng đất để trồng rau sạch ngay tại nhà, tuy nhiên sử dụng thuốc trừ sâu thế nào để không ảnh hưởng khi sử dụng rau là điều khiến nhiều người băn khoăn. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc cách làm thuốc trừ sâu không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tác dụng của rau củ quả màu trắng vàng

Các loại rau củ quả thường có rất nhiều dưỡng chất và vitamin mà không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu đến bạn đọc các dưỡng chất có trong các loại rau củ quả có màu trắng, vàng. Bạn đọc bài viết dưới đây để biết dưỡng chất của từng loại rau củ quả để cân đối dưỡng chất cho bữa ăn hàng ngày.

Những loại cây nên trồng trong phòng ngủ

Muốn có giấc ngủ sâu và ngon, bạn nên đặt các loại cây say đây trong phòng ngủ, sẽ giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn, các loại cây này giúp bạn tránh căng thẳng sau cả ngày lao động, học tập mệt mỏi. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, các loại cây này cũng rất đẹp giúp trang trí căn phòng của bạn đẹp hơn với nhiều màu xanh tự nhiên, giúp thư giãn rất tốt.

Cách đuổi kiến bằng chanh rất hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiều loại bình xịt để xua đuổi côn trùng, nhưng đa phần chúng đều chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe. Mùi chanh chính là khắc tinh của lũ kiến, vì vậy bạn có thể áp dụng mẹo này để lũ kiến tránh xa ngôi nhà của bạn bằng những quả chanh sẵn có trong bếp. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng chanh để đuổi kiến, vệ sinh văn phòng.

Tác dụng tốt của bắp cải ít người biết

Bắp cải là rau xanh được nhiều người yêu thích, bắp cải có thể chế biến thành nhiều món ngon, tuy nhiên những tác dụng rất tốt của bắp cải không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng của bắp cải, bạn nên thường xuyên ăn bắp cải để cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật.