Tin tức tổng hợp xã hội

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Những lỗi hay mắc phải khi phơi quần áo

Phơi quần áo là việc làm hàng ngày, tuy nhiên việc giặt và phơi quần áo đúng cách không phải ai cũng biết, thậm chí không phơi quần áo đúng cách sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Công ty vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội và TP. HCM lưu ý bạn đọc các vấn đề khi phơi giặt quần áo, thực hiện đúng cách sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe.

Hướng dẫn làm trắng răng với baking soda

Làm trắng răng là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, hàm răng trắng giúp phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn, có nhiều cách làm trắng răng tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm trắng răng hiệu quả và thân thiện với sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh theo giờ Hà Nội HCM hướng dẫn cách làm trắng răng với baking soda nhanh, hiệu quả.

Hướng dẫn cách làm nha đam cực đơn giản

Làm trắng da là điều rất nhiều chị em quan tâm, cách làm trắng da thì mỗi người lại có bí quyết riêng, hôm nay công ty vệ sinh và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc bí quyết làm trắng da hiệu quả nhờ ăn nha đam mỗi tuần, sau đây là cách làm nha đam ngon, bổ, rẻ và sạch sẽ, có thể làm nha đam ngay tại nhà để chăm sóc da & sức khỏe.

Dưỡng da với bột sắn dây cực kỳ hiệu quả

Nhu cầu làm đẹp làn da là nhu cầu của đa phần chị em phụ nữ, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng hà nội theo giờ hướng dẫn cách làm đẹp da với nguyên liệu chính là sắn dây, các cách làm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao và không tốn kém, áp dụng các cách dưới đây với sắn dây để làm đẹp da, làn da mạnh khỏe, trắng hồng.

Mẹo giữ đồ gỗ sáng bóng đơn giản hiệu quả

Đồ vật bằng gỗ hầu hết gia đình hay văn phòng nào cũng có, nhu cầu làm sạch, giữ độ sáng bóng lâu dài là việc cần thiết, ngoài ra các vết xước, ố bám trên đồ gỗ làm mất thẩm mỹ đồ vật. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và giúp việc theo giờ văn phòng hướng dẫn thực hiện theo các cách dưới đây giúp đồ gỗ trong nhà, văn phòng sạch sẽ sáng bóng lâu dài.

Bí quyết dưỡng da với khoai lang hiệu quả

Củ khoai lang là thức ăn gần gũi với đa phần người dân Việt Nam, khoai lang chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, là món ăn rất lành cho mọi người, tuy nhiên tác dụng làm đẹp da, dưỡng da rất tốt thì không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và giúp việc theo giờ giới thiệu đến bạn đọc cách dưỡng da hiệu quả với củ khoai lang.

Những loại thực phẩm dễ gây ngộ độc

Có nhiều món ngon hàng ngày, tuy nhiên nếu không chế biến đúng cách thì món ăn đó có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí là ung thư, nhiều món ăn nên thận trọng khi hâm nóng bằng lò vi sóng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu các món ăn bạn nên thận trọng, đặc biệt trong khâu chế biến để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Nhận thông tin từ Chúng tôi

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com