Tin tức tổng hợp xã hội

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Vệ sinh và trị hôi miệng với lá bàng non

Hôi miệng khiến bạn mất tự tin, đặc biệt là khi bạn phải tiếp xúc ở đám đông, trị hôi miệng thế nào cho hiệu quả là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vì không phải ai cũng biết cách trị hội miệng hiệu quả. Công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách trị hôi miệng hiệu quả cao với lá bàng non, cách làm thân thiện với sức khỏe.

Hướng dẫn cách làm sữa chua dứa siêu ngon

Ngày hè oi bức mà được thưởng thức cốc sữa chua dứa thì thật tuyệt vời, giúp bạn giải nhiệt nhanh chóng cũng như một lượng năng lượng, vitamin cần thiết. Làm sữa chua dứa không khó như bạn nghĩ, công ty vệ sinh giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sữa chua hương vị dứa siêu ngon, siêu rẻ, sạch sẽ và làm mớn này ngay tại nhà, bạn thử làm nhé!

Hướng dẫn cách chọn thủy hải sản tươi ngon

Các bà nội trợ luôn chú trọng đến độ tươi của thực phẩm, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn thực phẩm tươi, đặc biệt là thủy hải sản. Chọn thủy hải sản tươi ngon sẽ giúp bạn có nguyên liệu ngon điều này là yếu tố then chốt tạo nên những món ăn ngon, công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách chọn hải sản tươi ngon.

Tự làm bẫy bắt muỗi hiệu quả

Năm nay do mưa nhiều nên dịch sốt xuất huyết bùng phát rất mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe.Để phòng bệnh sốt xuất huyết, ngoài cách ngủ mắc màn, diệt trừ bọ gậy, và cách chủ động là chúng ta hãy tiêu diệt các con muỗi khi chúng xâm nhập vào nhà. Hãy tham khảo cách tự làm bẫy bắt muỗi bằng những nguyên liệu có ngay trong bếp của bạn.

Những lỗi hay mắc phải khi phơi quần áo

Phơi quần áo là việc làm hàng ngày, tuy nhiên việc giặt và phơi quần áo đúng cách không phải ai cũng biết, thậm chí không phơi quần áo đúng cách sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Công ty vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội và TP. HCM lưu ý bạn đọc các vấn đề khi phơi giặt quần áo, thực hiện đúng cách sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe.

Hướng dẫn làm trắng răng với baking soda

Làm trắng răng là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, hàm răng trắng giúp phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn, có nhiều cách làm trắng răng tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm trắng răng hiệu quả và thân thiện với sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh theo giờ Hà Nội HCM hướng dẫn cách làm trắng răng với baking soda nhanh, hiệu quả.

Hướng dẫn cách làm nha đam cực đơn giản

Làm trắng da là điều rất nhiều chị em quan tâm, cách làm trắng da thì mỗi người lại có bí quyết riêng, hôm nay công ty vệ sinh và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc bí quyết làm trắng da hiệu quả nhờ ăn nha đam mỗi tuần, sau đây là cách làm nha đam ngon, bổ, rẻ và sạch sẽ, có thể làm nha đam ngay tại nhà để chăm sóc da & sức khỏe.

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com