Tin tức
Những ai không nên uống sữa đậu nành

Theo phân tích dinh dưỡng, sữa đậu nành với dung lượng 250ml bao gồm: chứa 5g chất béo (có 0.4g bão hòa), 6-10g protein, 1g đường, 25-31% canxi, 11-31% vitamin D, 89-125 calo, đây là lượng dưỡng chất rất tốt, công ty dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội khuyên những trường hợp sau, bạn không nên sử dụng sữa đậu nành trong khoảng thời gian này.

Trị mụn thâm quả với dầu gấc, nghệ, vitamin E

Chị em phụ nữ bị các nốt mụn thâm là điều ám ảnh, xóa các vết mụn thâm là mong muốn của hầu hết mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trị các nốt mụn thâm, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, hướng dẫn bạn đọc cách xóa các vết mụn thâm đen, bạn thử áp dụng cách sau để xóa các vết thâm tương đối hiệu quả và dễ làm tại nhà.

Tác dụng tuyệt vời của giấy báo cũ

GIấy báo cũ nếu biết tận dụng sẽ mang lại nhiều tiện ích rất tuyệt vời cho bạn, trong đó các tác dụng làm vệ sinh những đồ vật trong nhà, văn phòng mà ít người biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng của giấy báo cũ, bạn thử áp dụng các mẹo vặt với giấy báo cũ sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

5 loại cây bạn nên trồng trong nhà ẩm ướt

Những ngày Hà Nội mưa ẩm khiến mọi người có cảm giác khó chịu, để hạn chế nồm ẩm, ẩm mốc trong nhà, phương pháp đơn giản là trồng một số loại cây sau, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà nội giới thiệu đến bạn đọc một số loại cây phù hợp trồng trong nhà, vừa làm đẹp, vừa có tác dụng hút ẩm, khử ẩm mốc, vệ sinh hiệu quả.

Lỗi hay mắc phải khi chế biến món ăn từ trứng

Trứng có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, đơn giản là trứng luộc hay trứng chiên, cũng có thể là trứng sốt cà chua, tuy nhiên người nội trợ thường xuyên mắc phải nhiều lỗi khiến trứng bị mất chất, mất dinh dưỡng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội chỉ ra các lỗi hay mắc phải khi bạn chế biến món ăn từ trứng, để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Hướng dẫn cách chọn tôm cua cá hải sản ngon

Mùa du lịch hè năm 2018 đang đến gần, chọn được hải sản tươi ngon được nhiều bà nội trợ quan tâm, chọn hải sản tôm cua cá ngon sẽ giúp bạn chọn được món ngon ưng ý. Tuy nhiên, cách chọn hải sản thế nào ngon không phải bà nội trợ nào cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội hcm hướng dẫn cách chọn hải sản tươi ngon, tôm, cua, ghẹ...

Hướng dẫn cách làm sạch bếp từ bếp hồng ngoại

Sau thời gian sử dụng, chắc chắn bếp từ, bếp điện hay bếp hồng ngoại ở văn phòng hay gia đình bạn sẽ bị bẩn, để giúp bạn đỡ tốn thời gian và công sức, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh bếp từ, làm sạch làm vệ sinh bếp hồng ngoại, bếp điện nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian.