Tin tức
Cách đuổi kiến bằng chanh rất hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiều loại bình xịt để xua đuổi côn trùng, nhưng đa phần chúng đều chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe. Mùi chanh chính là khắc tinh của lũ kiến, vì vậy bạn có thể áp dụng mẹo này để lũ kiến tránh xa ngôi nhà của bạn bằng những quả chanh sẵn có trong bếp. Hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng chanh để đuổi kiến, vệ sinh văn phòng.

Tác dụng tốt của bắp cải ít người biết

Bắp cải là rau xanh được nhiều người yêu thích, bắp cải có thể chế biến thành nhiều món ngon, tuy nhiên những tác dụng rất tốt của bắp cải không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng của bắp cải, bạn nên thường xuyên ăn bắp cải để cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Mẹo tẩy keo 502 cực hiệu quả bạn nên biết

Keo 502 là loại hóa chất rất mạnh để dán các đồ vật trong gia đình, là loại hóa chất mạnh nên chúng có khả năng dính rất cao, trong nhiều trường hợp do bất cẩn bạn bị dây keo 502 vào tay, cần nhanh chóng tẩy chúng bằng các cách mà công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ hướng dẫn các cách như dưới dây, cần áp dụng ngay nhé.

Hướng dẫn cách làm sạch bàn là hiệu quả

Bàn là sau thời gian sử dụng sẽ bị bẩn bề mặt do nhiệt độ cao sẽ làm dính cách chất có nilong, cùng với đó các loại két bẩn sẽ làm bẩn mặt bàn là (bàn ủi), công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch bề mặt bàn là (bàn ủi) nhanh chóng, hiệu quả, bạn thử áp dụng các cách làm sạch, vệ sinh như dưới đây.

Bắt nữ giúp việc độc ác ở Hà Nam

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và vệ sinh văn phòng theo giờ đưa tin vụ việc nghiêm trọng tại Hà Nam. Vào ngày 23/11/2017, cơ quan công an thành phố Phủ Lý đã ra quyết định bắt người vệ sinh giúp việc tên là Nguyễn Thị Hàn 51 tuổi, quê Nam Định để điều tra hành vi hành hạ trẻ em, vụ việc cực kỳ nghiêm trọng gây bức xúc lớn trong dư luận.
Những mẹo trị vết thương côn trùng cắn

Hầu hết ai cũng đã từng chịu những phiền toái vì vết thương do côn trùng cắn như : kiến, muỗi, ong... Chúng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến chúng ta rất khó chịu, ngứa ngáy. Công ty vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những thực phẩm tự nhiên trong nhà để điều trị những vết thương do côn trùng cắn nhé.

Lỗi hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng

Lò vi sóng là thiết bị bếp gần như gia đình nào cũng sử dụng, tuy nhiên sử dụng lò vi sóng đúng cách thì không phải ai cũng biết, trong đó có một số lỗi sử dụng nghiêm trọng sẽ khiến lò nhanh hỏng hoặc thậm chí còn có thể gây tai nạn rất nguy hiểm khi sử dụng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội chỉ ra lỗi bạn hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng.