Tin tức tổng hợp xã hội

Dịch vụ giúp việc
Tin tức
Tác dụng đa năng của nước vo gạo

Từ lâu chúng ta đã biết nước vo gạo có tác dụng làm sạch, dân gian ngày xưa vẫn dùng nước vo gạo để rửa bát đũa. Vì vậy đừng bỏ phí nước vo gạo, hãy giữ lại và tận dụng nó để chăm sóc hoa cây cảnh, vệ sinh nhà cửa và sơ chế thực phẩm. Công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội giới thiệu công dụng của nước vo gạo.

Nước ở TP. Hồ Chí Minh kém vệ sinh

Theo thống kê mới nhất của Trung tâm Y tế Dự phòng thành phố Hồ Chính Minh, cơ quan này đã tiến hành lấy 18 mẫu nước để kiểm tra vệ sinh thì có đến 16 mẫu không đạt chất lượng cả hóa lý và vi sinh, đây là con số đáng báo động có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người dử dụng nguồn nước - công ty dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội.

Mẹo xử lý khi bị dính keo 502

Keo 502 với tốc độ đông cứng nhanh từ 3s đến 10s và chất lượng bám dính cao nên được sử dụng hiệu quả và phổ biến. Tuy nhiên, nếu  không cẩn thận dễ bị dính vào các vùng da như tay, mắt hoặc vải, sàn nhà, kính, xe... nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý khi bị dính keo 502. Hãy cùng tham khảo các cách xử lý keo 502 hiệu quả - vệ sinh văn phòng.
Hướng dẫn cách chọn trứng gà ngon và sạch

Hiện nay trên thị trường có loại trứng gà bị dùng hóa chất để tẩy trắng cho mẫu mã đẹp, tuy nhiên với hóa chất này thì cực kỳ gây nguy hại cho người sử dụng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh theo giờ hướng dẫn cách chọn trứng gà ngon, sạch và đặc biệt là không bị tẩy trắng bằng hóa chất, các bạn chú ý quan sát các yếu tố sau đây để chọn trứng.

Hướng dẫn cách làm sinh tố xoài ngon và bổ

Vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội - Quả xoài là loại quả ngon, hương vị thơm, xoài có chứa nhiều axit amin giúp tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ, quả xoài còn có cholin, vitamin A thực vật, beta caroten... để cho trẻ dễ ăn, công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ hướng dẫn cách làm sinh tố xoài thơm ngon bổ dưỡng.

5 cách tự chế thuốc trừ sâu cực hiệu quả

Với tiêu chí sử dụng thực phẩm sạch, hiện nay rất nhiều gia đình đã tự trồng rau củ cho bữa ăn hàng ngày. Rau thì đã được chăm bón bằng phân hữu cơ, nhưng bạn vẫn đau đầu bì sâu bọ phá hoại. Nếu dùng thuốc trừ sâu thì còn gọi gì là rau sạch nữa. Đừng lo lắng, hãy tham khảo 5 cách tự chết thuốc trừ sâu cực hiệu quả.

Mẹo tẩy vết rỉ sét nhanh chóng

Đồ đạc bằng kim loại nếu để một thời gian không sử dụng vệ sinh, chúng rất dễ bị rỉ sét. Chúng ta thường vứt xó hoặc bỏ đi những đồ vật khi bị rỉ sét. Nhưng nếu bạn biết cách, chỉ cần dùng một dung dịch rất quen thuộc và một chút công sức cọ rửa, chúng ta có thể làm sạch vết rỉ sét. Hãy cùng tìm hiểu cách thức làm sạch rất đặc biệt này nhé.

Nhận thông tin từ Chúng tôi

  •  Thi công mạng LAN
  •  Thi công mạng nội bộ
  •  Nội thất
  •  insacmau.com
  •  kenhnhansu.com