Tin tức
Các hương vị cafe nổi tiếng thế giới

Bản tin dịch vụ giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng - Buzzfeed vừa công bố danh sách bình chọn các loại cafe ngon nhất, danh sách này có đại diện từ các nước về thức uống này. Cafe trứng độc đáo của Việt Nam đứng đầu danh sách bình chọn những loại đồ uống được pha chế từ cà phê là điều khá bất ngờ nhưng là phần thưởng xứng đáng cho nét tinh hoa cafe Việt Nam.

Hướng dẫn cách làm sạch da mặt an toàn

Làm sạch da mặt an toàn bằng các dưỡng chất từ thiên nhiên là mong muốn của đa phần phụ nữ, làm sạch với các chất từ thiên nhiên sẽ tránh việc bị ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ văn phòng và gia đình giới thiệu cách làm sạch da mặt an toàn và rất dễ tìm kiếm trong cuộc sống hàng ngày, đó có thể là quả bơ, dây tây hay một chút pho mát.

Các món ăn ngon của dân tộc Thái

Bữa cơm của người dân tộc Thái ngoài các món thịt cá, rau quả thông thường, người Thái còn dùng thêm các loại rong rêu và rau rừng trong bữa cơm thường nhật, vừa bổ dưỡng lại có khả năng chữa bệnh, rất có lợi cho sức khỏe. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng Hà Nội - T.p Hồ Chí Minh giới thiệu các món ngon trong bữa cơm của người dân tộc Thái.

Món ăn ngon trong ngày lễ hội Halloween

Hàng năm lễ hội hóa trang Halloween là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm, lễ hội này có nguồn gốc từ Châu Âu, được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Trong ngày này, các món ăn ngon như súp bí đỏ, kẹo táo, bánh barnbrack, bánh khoai tây colcannon... là món ăn phổ biến dịp hội ma Halloween - Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng giới thiệu các món ngon này.

Những lý do nên cân nhắc khi uống sữa

Từ lâu, sữa là nguồn thực phẩm được ưa chuộng bởi thực phẩm này chứa nhiều dưỡng chất và rất dễ hấp thụ, sữa đặc biệt có tác dụng đối với trẻ em. Tuy vậy, có một số nguyên nhân khiến người dùng nên cân nhắc khi uống sữa. Công ty dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ giới thiệu các nguy cơ mà sữa có thể mang lại, hãy cân nhắc khi uống sữa sao cho có lợi nhất cho người dùng.

Chăm sóc mái tóc đẹp cho phụ nữ

Mái tóc là điểm nhấn đẹp tự nhiên của người phụ nữ, do vậy việc chăm sóc để có mái tóc đẹp luôn là quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, việc chăm sóc đúng cách cho mái tóc không đơn giản, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu đến đọc giả phương pháp chăm sóc mái tóc cho phụ nữ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao và dễ dàng thực hiện.

Món ngon nên thưởng thức khi đến Hà Nội

Mỗi vùng đất, mỗi địa danh thường có các món ngon, món đặc sản đặc trưng của từng vùng, đó không chỉ là món ngon ẩm thực mà còn là nét văn hóa của mỗi vùng đất. Khi đến Hà Nội, quý du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon có nguồn gốc lâu đời với hương vị độc đáo, hãy cùng công ty dịch vụ vệ sinh zupViec,com điểm qua các món ngon của người Hà Nội.