Tin tức
Những mẹo vặt gia đình hữu ích

Có hàng ngàn những mẹo vặt hàng ngày mà bạn đã biết hoặc chưa nghe đến. Chỉ từ những vận dụng đơn giản, dễ kiếm và một chút vận dụng sáng tạo, bạn có thể có thêm nhiều bí quyết làm sạch, sửa sang đồ đạc hay tận dụng vào những việc có ích khác. Hãy cùng dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn khám phá các mẹo vặt hữu ích trong gia đình.

Collagen giúp trẻ hóa làn da phụ nữ

Một trong những cách làm trẻ hóa làn da chính là sử dụng hệ thống collagen, cách làm này tỏ ra hiệu quả rất cao giúp phụ nữ tìm lại vẻ tươi trẻ thời xuân sắc. Khôi phục hệ thống collagen là cơ sở chính để làn da được trẻ hóa, tuy nhiên cách dùng và liều lượng dùng collagen là điều cần phải chú ý, thực hiện đúng cách sẽ giúp có một làn da tươi trẻ như mong muốn.

Công dụng đa năng của kem đánh răng

Kem đánh răng là sản phẩm quen thuộc với mọi gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bạn và người thân. Tuy nhiên, kem đánh răng còn rất nhiều công dụng, điển hình là công dụng tẩy rửa. Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội và Sài Gòn giới thiệu đến bạn đọc 15 công dụng tẩy rửa của kem đánh răng cực kỳ hữu ích, giúp bạn dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống hàng ngày.
Vệ sinh thớt sạch không dùng hóa chất

Thớt gỗ có lẽ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, mặt thớt sẽ bị đan chéo nhiều vết cắt, lâu ngày thức ăn giắt vào tạo nên ổ vi khuẩn dễ dàng thâm nhập vào cơ thể nếu chúng ta vẫn dùng lại thớt đó. Thớt cũng nên thay mới định kỳ 6 tháng/lần. Dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội hướng dẫn cách vệ sinh thớt rất đơn giản, hiệu quả mà không cần nước rửa bát.

Người Sài Gòn bắt được cá hô khổng lồ

Dịch vụ giúp việc theo giờ - Cá hô là loài cá quý với trọng lượng rất lớn, việc bắt được cá hô trọng lượng lớn được xem làm việc hiếm khi gặp. Vào sáng ngày 16/10/2014, hàng trăm người vây quanh cầu Rạch Mương, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh để xem con cá hô có trọng lượng gần 130 kg được ngư dân bắt ở nhánh sông Đồng Nai, con cá có trọng lượng kỷ lục được ghi nhận.

Cảnh báo nguy cơ nổ từ thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử được sử dụng khá phổ biến. Mặc dù có nhiều ưu điểm giúp người nghiện thuốc lá có thể quên đi những cơn nghiện thuốc lá, nhưng rõ ràng thuốc lá điện tử cũng có những nguy cơ tiềm ẩn, đặc biệt về sự an toàn. Bản tin công ty dịch vụ vệ sinh và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn giới thiệu bài viết về nguy cơ gây nổ của thuốc lá điện tử có thể ngây nguy hại cho người dùng.

Con đường chinh phục ước mơ của bé Thiện Nhân

Được phát hiện trong tập 3 The Voice Kids phát sóng tối 5/7, cô bé 12 tuổi Nguyễn Thiện Nhân đã có màn trình diễn ca khúc Mẹ yêu con rất thành công. Cả bốn huấn luyện viên Lam Trường, Cẩm Ly và cặp đôi Giang - Hồ phải tranh cãi kịch liệt chỉ để mong có được vinh dự làm huấn luyện viên của em. Cùng tìm hiểu con đường trở thành quán quân của giọng ca xuất sắc này nhé.