Tin tức
Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014: Thiện Nhân

Giọng Hát Việt Nhí 2014 - Hiện tượng giọng hát Thiện Nhân đã chinh phục khán giả bằng giọng hát giàu tình cảm và đầy nội lực, ngôi quán quân của bé Thiện Nhân là hoàn toàn xứng đáng, đánh giá đúng năng lực cũng như tài năng của bé, hai bé còn lại là Nguyễn Hoàng Anh và Trần Kayon Thiên Nhân đạt vị trí Á quân của chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2014.

Quán quân Thiện Nhân mừng sinh nhật 12 tuổi

Bé Thiện Nhân sau khi lên chức quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014 là tròn tuổi 12 tuổi, buổi sinh nhật của bé được tổ chức ý nghĩa, đánh dấu một năm nhiều thành công của bé. Buổi sinh nhật được tổ chức ấm cúng với sự có mặt của Huấn Luyện Viên Cẩm Ly - Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và dịch vụ văn phòng zupViec.com giới thiệu sự kiện đáng chú ý này.

Bé Thiện Nhân làm say lòng khán giả

Hiện tượng bé Thiện Nhân lên ngôi ở Giọng Hát Việt Nhí 2014 đã làm nức lòng khán giả cả nước, một giọng hát truyền cảm, mộc mạc nhưng giàu nội lực. Cô bé Thiện Nhân chưa từng trải qua trường lớp nào về đào tạo chuyên sâu về âm nhạc. Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân không những ước mơ trở thành ca sĩ mà còn là một cô giáo dạy nhạc.

Bí quyết khởi đầu ngày mới tràn năng lượng

Bản tin dịch vụ giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng - Khởi đầu tốt cho ngày mới giúp bạn có thêm năng lượng mới để làm việc và còn làm cho bạn xinh đẹp, tươi trẻ hơn. Có các bí quyết rất đơn giản nhưng thực sự hữu ích cho con người, dưới đây là một số thói quen tốt cho một buổi sáng đầy sức sống, hãy áp dụng ngay để trải nghiệm và nạp năng lượng.

Tập quán ăn uống các nước trên thế giới

Ăn uống và tập tục ăn uống các nước trên thế giới rất khác nhau do phong tục cũng như thẩm mỹ về ẩm thực, khám phá tập tục ăn uống các nước trên thế giới sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và tạo nên nhiều nét độc đáo. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc tập quán ăn uống của một số nước trên thế giới.

8 món ăn ngon mùa thu ở Hà Nội

Mùa thu tiết trời mát mẻ mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người, nhâm nhi bát ốc luộc cùng bạn bè thì thật tuyệt vời, cảm giác thơm ngon của ốc kết hợp hương thơm của nước chấm mang lại nét đặc trưng thơm ngon khó tả. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ dịch vụ vệ sinh văn phòng giới thiệu đến bạn đọc 8 món ăn ngon trong tiết trời mùa thu ở Hà Nội.

Mẹo hay nhận biết rau củ bị nhiễm chất hóa học

Việc chọn những đúng loại rau củ an toàn là rất quan trọng đối với sức khỏe gia đình bạn.Vẻ bề ngoài rau sạch thường không bóng bẩy láng mướt như loại vẫn được phun thuốc kích thích. Cùng tham khảo những lời khuyên mà dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội hướng dẫn một số lưu ý khi lựa chọn rau củ an toàn không bị nhiễm chất tăng trưởng và phân hóa học.