Tin tức
Tập quán ăn uống các nước trên thế giới

Ăn uống và tập tục ăn uống các nước trên thế giới rất khác nhau do phong tục cũng như thẩm mỹ về ẩm thực, khám phá tập tục ăn uống các nước trên thế giới sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và tạo nên nhiều nét độc đáo. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc tập quán ăn uống của một số nước trên thế giới.

8 món ăn ngon mùa thu ở Hà Nội

Mùa thu tiết trời mát mẻ mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người, nhâm nhi bát ốc luộc cùng bạn bè thì thật tuyệt vời, cảm giác thơm ngon của ốc kết hợp hương thơm của nước chấm mang lại nét đặc trưng thơm ngon khó tả. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ dịch vụ vệ sinh văn phòng giới thiệu đến bạn đọc 8 món ăn ngon trong tiết trời mùa thu ở Hà Nội.

Mẹo hay nhận biết rau củ bị nhiễm chất hóa học

Việc chọn những đúng loại rau củ an toàn là rất quan trọng đối với sức khỏe gia đình bạn.Vẻ bề ngoài rau sạch thường không bóng bẩy láng mướt như loại vẫn được phun thuốc kích thích. Cùng tham khảo những lời khuyên mà dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội hướng dẫn một số lưu ý khi lựa chọn rau củ an toàn không bị nhiễm chất tăng trưởng và phân hóa học.

Bánh mỳ dài kỷ lục 135m ở Việt Nam

Dịch vụ giúp việc vệ sinh văn phòng Hà Nội - Trong một sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu và tạo cơ hội cho người tham quan có thể thưởng thức hương vị bánh mỳ ngon của Siêu thị Sài Gòn thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) được xác lập kỷ lục bánh mì dài nhất Việt Nam, đây là sự kiện đáng chú ý tại t.p Hồ Chí Minh trong tuần qua.

Thảo dược Holly Bellebuono chăm sóc làn da

Chăm sóc làn da là quan tâm hàng đầu của hầu hết phụ nữ, nhưng để thực hiện đúng cách và hiệu quả là việc không đơn giản, vì tùy vào cơ địa mỗi người mà có phương pháp khác nhau. Dịch vụ vệ sinh văn phòng - gia đình theo giờ giới thiệu phương pháp thảo dược Holly Bellebuono, giúp bạn có được một làn da khỏe mạnh với dưỡng chất đến từ thiên nhiên.

Làm rõ thông tin táo để 9 tháng không hỏng

Tin dịch vụ vệ sinh theo giờ - dịch vụ giúp việc theo giờ - Mới đây, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn yêu cầu Cục Bảo vệ thực vật sớm làm rõ thông tin mà cơ quan báo chí đã đưa tin trong suốt thời gian vừa qua về vụ việc quả lê để 5 tháng, táo để 9 tháng không hỏng và công khai kết quả trong tháng 10, nhằm làm rõ các luồng thông tin

Những lưu ý khi sử dụng màng bọc thực phẩm

Màng bọc thực phẩm dùng để bảo quản thực phẩm, ảnh hưởng của màng bọc thực phẩm PVC đến sức khoẻ là tác động đến hormone, gây rối loạn nội tiết. Là nguyên nhân làm một vài estrogen nữ sẽ tăng lên, hormone nam giảm, điều này làm cho nam giới vô sinh, nữ giới phát triển thành thiếu nữ sớm, ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển sinh dục ở trẻ em.