Tin tức
Công dụng đa năng của muối ăn

Muối ngoài chức năng nêm nếm cho bữa ăn hàng ngày chúng ta còn sử dụng rất nhiều công dụng của muối trong vệ sinh nhà cửa và đồ dùng. Sử dụng muối không chỉ có giá thành rẻ mà còn an toàn cho sức khỏe. Dịch vụ vệ sinh định kỳ Hà Nội - Sài Gòn giới thiệu các công dụng đa năng của muối ăn ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Mẹo nhận biết những đồ dùng không nên mua

Có rất nhiều lựa chọn khi mua sắm những đồ dùng cho gia đình bạn. Nhưng nhiều khi do không nắm rõ nguồn gốc của những đồ vật này, bạn đã vô tình làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình mà không biết. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài gòn hướng dẫn lựa chọn một số đồ dùng an toàn và những đồ dùng không nên mua.

10 cách giảm nguy cơ đột quỵ hiệu quả

Giảm nguy cơ gây đột quỵ - Đột quỵ là căn bệnh rất nguy hiểm vì có thể xảy ra với bất cứ ai với thời gian không lường trước. Bệnh đột quỵ xuất hiện đột ngột, nhưng không có nghĩa là không có biện pháp phòng ngừa, 80% cơn đột quỵ có thể được ngăn chặn. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu 10 cách giảm nguy cơ đột quỵ.

Đũa ăn thông minh phát hiện độc tố

Ngày nay rất nhiều loại thực phẩm bị nhiễm chất độc, có hại trực tiếp đến sức khỏe con người, mới đây công ty công nghệ Baidu của Trung Quốc phát minh ra loại đũa thông minh có chức năng phát hiện độc tố có trong thực phẩm, giúp giảm nguy cơ ngộ độc và ảnh hưởng sức khỏe con người - bản tin dịch vụ giúp việc theo giờ đưa tin.

Các lựa chọn đúng nho Mỹ chuẩn

Trên thị trường hiện nay, nho Mỹ được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi vị ngọt sắc, tốt cho sức khỏe, hình thức bắt mắt... Tuy nhiên, giá cả và xuất xứ của loại trái cây này chưa được kiểm soát chặt chẽ nên làm người tiêu dùng dễ nhầm lẫn với nho Trung Quốc. Dịch vụ vệ sinh Hà Nội- Sài Gòn hướng dẫn cách chọn đúng nho Mỹ chuẩn.
 
Mủ cây sương rồng, độc dược nguy hiểm

Theo thông tin từ bà Tý 49 tuổi, trú thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh, huyện miền núi Như Xuân tỉnh Thanh Hóa, trong khi phát quang, bà suýt bị mù do mủ cây xương rồng bắn vào mắt trái, gây bỏng giác mạc. Loại mủ này có tính độc cực mạnh, gây tác hại trực tiếp đến các bộ phận bị dây vào, hãy chú ý để tránh tác hại từ mủ của loại cây này.

Hướng dẫn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Mỡ bụng có nguyên nhân từ lượng hormone cortisol tăng cao, trong đó nguyên nhân từ việc căng thẳng tinh thần là thủ phạm chính làm tăng lượng cortisol. Cortisol sẽ phá hủy các cơ bắp không mỡ (loại mô đốt cháy calo hiệu quả nhất) và tiếp tục tích trữ mỡ ở phần bụng, làm theo các hướng dẫn dưới đây giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh.