Tin tức
Cách chọn gạo không bị nhiễm hóa chất

Gạo là một thực phẩm không thể thiếu  trong bữa ăn của gia đình Việt.Hiện nay có thông tin để bảo quản gạo được lâu, một số đại lý đã phun thuốc diệt mối, mọt vào gạo.Điều này thực sự là một mối nguy hại lớn với sức khỏe. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn cách chọn mua gạo an toàn, đảm bảo cho bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.

Mẹo phát hiện đồ gốm sứ bị nhiễm độc chì

Trong men trang trí hoặc hoa văn  của đồ sứ, gốm có chứa các chất như chì, cadmium…. Những chất này khi bị thôi nhiễm ngấm vào thức ăn và được đưa vào cơ thể qua đường ăn, uống…, tích lũy trong cơ thể, làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, máu, gây nhiễm độc nặng, thậm chí tử vong. Vậy làm sao để nhận biết được những đồ gốm sứ có bị nhiễm độc hay không?

Các cách giữ gìn đồ dùng bằng da

Da là một chất liệu được khá nhiều người ưa chuộng khi mua sắm các vật dụng như giày, ví, thắt lưng, túi xác.Đồ dùng bằng dùng lâu ngày sẽ bị khô cứng và không còn bóng đẹp. Vậy làm sao để làm mới lại chúng và giữ gìn thế nào cho đồ dùng bằng da được lâu bền. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn các cách giữ gìn đồ dùng bằng da để chúng luôn bóng đẹp như mới.

Làm đẹp với kem dưỡng vaseline

Bản tin dịch vụ vệ sinh - Hướng dẫn cách làm đẹp cho chị em với kem dưỡng da vaseline, kem dưỡng vaseline là loại kem khá thông dụng và được ưa chuộng, kem này  không chỉ được dùng để giữ ẩm da, mà còn có tác dụng làm nước hoa bền mùi, hạn chế tóc chẻ ngọn hay tẩy trang... sử dụng đúng cách sẽ là loại mỹ phẩm rất tốt làm đẹp cho phụ nữ.

Phụ nữ có chồng mong muốn điều gì

Những mong muốn riêng tư là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, đặc biệt những người đã có gia đình, khi có chồng người phụ nữ phải gánh thêm nhiều trách nhiệm, các sở thích riêng tư là cách giảm áp lực, người chồng nên tìm hiểu các mong muốn này để hiểu và thông cảm. Giúp việc - zupViec.com giúp bạn điểm qua các mong muốn của người phụ nữ.

Ô tô Hàn Quốc tràn ngập Việt Nam

Ô tô nhập khẩu Hàn Quốc - Trong những năm qua, xu hướng ô tô nhập khẩu Hàn Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam bởi kiểu dáng bắt mắt, nhiều tiện ích hiện đại và chất lượng tốt. Có thể thấy, dòng xe từ Hàn Quốc có điểm chung là mức giá vừa phải, phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình khá nhưng vẫn có được chiếc xe hoàn hảo.

Mẹo hay khử mùi hôi chân hiệu quả

Hôi chân là hiện tượng do tuyến mồ hôi bài tiết quá nhiều, tạo ra môi trường cho vi khuẩn phát triển dẫn đến mùi hôi khó chịu. Người nào bị hôi chân thường cảm thấy mất tự tin khi hoạt động và tạo mùi khó chịu cho người bên cạnh. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn một số mẹo hay giúp giảm mùi hôi chân.