Tin tức
Cách sơ chế và làm sạch cua ghẹ

Cua - ghẹ biển thường là khá sạch khi sống ở môi trường tự nhiên, tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn cần phải làm vệ sinh sạch sẽ trước khi chế biến, khi chọn cua ghẹ, hãy chọn các loại còn tươi sống vì khi cua ghẹ chết chúng rất nhanh bị phân hủy, zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc cách sơ chế và làm sạch cua ghẹ nhanh chóng và sạch sẽ.

Nấu cơm ngon, chuyện không đơn giản

Để có nồi cơm ngon miệng, người nấu cũng phải có những hiểu biết về các kỹ năng cơ bản giúp nấu cơm đúng cách và giữ lại hương vị tự nhiên của hạt gạo, giữ được mùi thơm, độ ngọt, dẻo. Công ty văn phòng dịch vụ thám tử tư giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh zupViec.com giới thiệu bài viết được tổng hợp: Nấu cơm ngon, chuyện không đơn giản.

10 lưu ý khi vệ sinh nhà để tránh dị ứng

Môi trường ô nhiễm, biến đổi khí hậu là gia tăng số người mắc các bệnh di ứng trong cộng đồng. Nhà cửa không sạch sẽ khiến tăng nguy cơ mắc bệnh. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nôi - Sài Gòn  đưa ra 10 lưu ý khi dọn nhà sau đây sẽ giúp bạn có một không gian sống khỏe mạnh cũng như loại bỏ được các tác nhân dị ứng.

Công dụng đa năng của muối ăn

Muối ngoài chức năng nêm nếm cho bữa ăn hàng ngày chúng ta còn sử dụng rất nhiều công dụng của muối trong vệ sinh nhà cửa và đồ dùng. Sử dụng muối không chỉ có giá thành rẻ mà còn an toàn cho sức khỏe. Dịch vụ vệ sinh định kỳ Hà Nội - Sài Gòn giới thiệu các công dụng đa năng của muối ăn ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Mẹo nhận biết những đồ dùng không nên mua

Có rất nhiều lựa chọn khi mua sắm những đồ dùng cho gia đình bạn. Nhưng nhiều khi do không nắm rõ nguồn gốc của những đồ vật này, bạn đã vô tình làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình mà không biết. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài gòn hướng dẫn lựa chọn một số đồ dùng an toàn và những đồ dùng không nên mua.

10 cách giảm nguy cơ đột quỵ hiệu quả

Giảm nguy cơ gây đột quỵ - Đột quỵ là căn bệnh rất nguy hiểm vì có thể xảy ra với bất cứ ai với thời gian không lường trước. Bệnh đột quỵ xuất hiện đột ngột, nhưng không có nghĩa là không có biện pháp phòng ngừa, 80% cơn đột quỵ có thể được ngăn chặn. Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu 10 cách giảm nguy cơ đột quỵ.

Đũa ăn thông minh phát hiện độc tố

Ngày nay rất nhiều loại thực phẩm bị nhiễm chất độc, có hại trực tiếp đến sức khỏe con người, mới đây công ty công nghệ Baidu của Trung Quốc phát minh ra loại đũa thông minh có chức năng phát hiện độc tố có trong thực phẩm, giúp giảm nguy cơ ngộ độc và ảnh hưởng sức khỏe con người - bản tin dịch vụ giúp việc theo giờ đưa tin.

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2