Tin tức
12 mẹo đuổi kiến hiệu quả

Kiến là một trong những loài côn trùng luôn ẩn náu mọi nơi, phá hoại cây trồng, cắn vật nuôi và con người. Không cần dùng thuốc diệt kiến chỉ cần dùng vài mẹo vặt trị kiến ta đã thể diệt kiến và đuổi kiến một đi không trở lại. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn 12 mẹo đuổi kiến hiệu quả bằng các biện pháp dân gian.

Top các loại củ quả ngăn ngừa ung thư

Căn bệnh ung thư mang đến nỗi sợ hãi cho con người, cho đến ngày nay, căn bệnh này vẫn cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Cuộc sống thành thị với đủ loại ô nhiễm, từ không khí cho đến thực phẩm, môi trường sống là nguyên nhân chính. zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc các loại củ quả ngăn ngừa ung thư hiệu quả và sẵn có trong cuộc sống.

Mẹo hay xử lý khi bị dính keo 502

Keo 502 thường được dùng để dính đồ vật với nhau nên đặc tính rất mau khô và dính rất chặt. Khi vô tình bị dính keo 502 vào tay hay đồ vật thì thật phiền toái. Làm thế nào để  xử lý những vết bẩn cứng đầu khi bị dính keo 502 ? Dịch vụ vệ sinh côn nghiệp Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn 5 mẹo xử lý những vết keo này nhanh chóng và an toàn.
Sài Thành và những quán bún đậu ngon

Bún đậu từ lâu đã là đặc sản "vỉa hè" của giới bình dân, đặc biệt là là cư dân miền Bắc, tuy nhiên, hiện nay tại Sài Gòn, có khá nhiều quán bún đậu ngon làm hài lònh quý Khách hàng. Bún đậu ngon có yếu tố quyết định từ nước chấm và các phụ liệu, công ty dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn giới thiệu 4 quán bún đậu nổi tiếng Sài Gòn.

Lập kế hoạch dọn dẹp nhà cửa

Bạn bận rộn với hàng tá các công việc ở cơ quan? Bạn không còn thời gian để ngày nào cũng có thể lau chùi hay quét dọn ngôi nhà của mình? Hãy để việc dọn dẹp nhf cửa là công việc yêu thích. Dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ cho bạn vài gợi ý để làm sạch nhà cửa khi mà bạn chỉ cần phải làm một số việc nhỏ mỗi tuần để giữ cho nhà mình luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.
Các món ăn ngon chế biến từ đậu rồng

Đậu rồng là loại cây được trồng nhiều ở các tỉnh Nam Bộ, loại cây này được xem là loại thực phẩm phổ biến bởi giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, cây đậu rồng được dùng để chế biến các món ăn xào, gỏi, canh chua. Công ty dịch vụ vệ sinh VHE giới thiệu các món ngon được chế biến từ loại đậu này.

Cách đuổi chuột hiệu quả

Chuột là loài gặm nhấm, chúng có thói quen gậm nhấm mọi thứ cây trồng,thực phẩm, đồ dùng trong nhà ở bất cứ nơi nào nó cư trú, hoạt dộng. Đó là vì răng cửa chuột không ngừng mọc dài ra. Dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ ở Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đuổi lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà của bạn nhanh chóng và không dám quay trở lại.