Tin tức
Phụ nữ có chồng mong muốn điều gì

Những mong muốn riêng tư là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, đặc biệt những người đã có gia đình, khi có chồng người phụ nữ phải gánh thêm nhiều trách nhiệm, các sở thích riêng tư là cách giảm áp lực, người chồng nên tìm hiểu các mong muốn này để hiểu và thông cảm. Giúp việc - zupViec.com giúp bạn điểm qua các mong muốn của người phụ nữ.

Ô tô Hàn Quốc tràn ngập Việt Nam

Ô tô nhập khẩu Hàn Quốc - Trong những năm qua, xu hướng ô tô nhập khẩu Hàn Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam bởi kiểu dáng bắt mắt, nhiều tiện ích hiện đại và chất lượng tốt. Có thể thấy, dòng xe từ Hàn Quốc có điểm chung là mức giá vừa phải, phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình khá nhưng vẫn có được chiếc xe hoàn hảo.

Mẹo hay khử mùi hôi chân hiệu quả

Hôi chân là hiện tượng do tuyến mồ hôi bài tiết quá nhiều, tạo ra môi trường cho vi khuẩn phát triển dẫn đến mùi hôi khó chịu. Người nào bị hôi chân thường cảm thấy mất tự tin khi hoạt động và tạo mùi khó chịu cho người bên cạnh. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn một số mẹo hay giúp giảm mùi hôi chân.

Ném đá sự mặn mà quyến rũ Ngọc Trinh

Người đẹp Ngọc Trinh tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng với bộ ảnh nội y cực đẹp, phô diễn đường cong cơ thể trời phú. Tuy nhiên bộ ảnh này cũng bị người dùng "ném đá" vì bị cho là đã sử dụng photoshop một cách quá đà, làm mất đi vẻ tự nhiên vốn có của Ngọc Trinh, Công ty dịch vụ zupViec.com giới thiệu về bộ ảnh gợi cảm này.

Ô tô nổ lốp, cần xử lý thế nào cho đúng

Trong tình huống nổ lốp ô tô bất ngờ trên đường, trước tiên người lái xe cần hết sức bình tĩnh để xử lý, nếu mất tập trung có thể gây tai nạn cho chính mình cũng như cho người khác. Xử lý nhanh, thao tác chính xác, dứt khoát là yếu tố giúp người lái làm chủ được phương tiện, công ty dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ giới thiệu các cách dưới đây.

Bia uống không say vì không có cồn

Bia từ lâu đã là một đồ uống quen thuộc. Nhưng bia không cồn là thế nào? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi nghe nói. Đã là bia thì uống phải say và có cảm giác chứ?  Loại bia mới này là sản phẩm của công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Bình Tây, có hình thức giống như bia Sagota đang được bán trên thị trường. Chỉ khác điều trên lon có chữ “Không có cồn”.

Metro Việt Nam được bán giá 879 triệu USD

Theo một thông báo mới đây, hãng bán buôn lớn nhất Việt Nam, Metro đã hoàn tất giao dịch mua bán 19 điểm mua sắm, cho đối tác Thái Lan với giá 879 triệu USD. Đây là bước thâm nhập thị trường của tập đoàn Thái Lan BJC, với sự đầu tư mới của BJC, hy vọng trọng thời gian tới người tiêu dùng ở Việt Nam sẽ được hưởng nhiều tiện ích mới ở ngành này.