Tin tức
Đũa ăn thông minh phát hiện độc tố

Ngày nay rất nhiều loại thực phẩm bị nhiễm chất độc, có hại trực tiếp đến sức khỏe con người, mới đây công ty công nghệ Baidu của Trung Quốc phát minh ra loại đũa thông minh có chức năng phát hiện độc tố có trong thực phẩm, giúp giảm nguy cơ ngộ độc và ảnh hưởng sức khỏe con người - bản tin dịch vụ giúp việc theo giờ đưa tin.

Các lựa chọn đúng nho Mỹ chuẩn

Trên thị trường hiện nay, nho Mỹ được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi vị ngọt sắc, tốt cho sức khỏe, hình thức bắt mắt... Tuy nhiên, giá cả và xuất xứ của loại trái cây này chưa được kiểm soát chặt chẽ nên làm người tiêu dùng dễ nhầm lẫn với nho Trung Quốc. Dịch vụ vệ sinh Hà Nội- Sài Gòn hướng dẫn cách chọn đúng nho Mỹ chuẩn.
 
Mủ cây sương rồng, độc dược nguy hiểm

Theo thông tin từ bà Tý 49 tuổi, trú thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh, huyện miền núi Như Xuân tỉnh Thanh Hóa, trong khi phát quang, bà suýt bị mù do mủ cây xương rồng bắn vào mắt trái, gây bỏng giác mạc. Loại mủ này có tính độc cực mạnh, gây tác hại trực tiếp đến các bộ phận bị dây vào, hãy chú ý để tránh tác hại từ mủ của loại cây này.

Hướng dẫn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Mỡ bụng có nguyên nhân từ lượng hormone cortisol tăng cao, trong đó nguyên nhân từ việc căng thẳng tinh thần là thủ phạm chính làm tăng lượng cortisol. Cortisol sẽ phá hủy các cơ bắp không mỡ (loại mô đốt cháy calo hiệu quả nhất) và tiếp tục tích trữ mỡ ở phần bụng, làm theo các hướng dẫn dưới đây giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh.

12 mẹo đuổi kiến hiệu quả

Kiến là một trong những loài côn trùng luôn ẩn náu mọi nơi, phá hoại cây trồng, cắn vật nuôi và con người. Không cần dùng thuốc diệt kiến chỉ cần dùng vài mẹo vặt trị kiến ta đã thể diệt kiến và đuổi kiến một đi không trở lại. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn 12 mẹo đuổi kiến hiệu quả bằng các biện pháp dân gian.

Top các loại củ quả ngăn ngừa ung thư

Căn bệnh ung thư mang đến nỗi sợ hãi cho con người, cho đến ngày nay, căn bệnh này vẫn cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Cuộc sống thành thị với đủ loại ô nhiễm, từ không khí cho đến thực phẩm, môi trường sống là nguyên nhân chính. zupViec.com giới thiệu đến bạn đọc các loại củ quả ngăn ngừa ung thư hiệu quả và sẵn có trong cuộc sống.

Mẹo hay xử lý khi bị dính keo 502

Keo 502 thường được dùng để dính đồ vật với nhau nên đặc tính rất mau khô và dính rất chặt. Khi vô tình bị dính keo 502 vào tay hay đồ vật thì thật phiền toái. Làm thế nào để  xử lý những vết bẩn cứng đầu khi bị dính keo 502 ? Dịch vụ vệ sinh côn nghiệp Hà Nội - Sài Gòn hướng dẫn 5 mẹo xử lý những vết keo này nhanh chóng và an toàn.
 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2