Tin tức
Sài Thành và những quán bún đậu ngon

Bún đậu từ lâu đã là đặc sản "vỉa hè" của giới bình dân, đặc biệt là là cư dân miền Bắc, tuy nhiên, hiện nay tại Sài Gòn, có khá nhiều quán bún đậu ngon làm hài lònh quý Khách hàng. Bún đậu ngon có yếu tố quyết định từ nước chấm và các phụ liệu, công ty dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội - Sài Gòn giới thiệu 4 quán bún đậu nổi tiếng Sài Gòn.

Lập kế hoạch dọn dẹp nhà cửa

Bạn bận rộn với hàng tá các công việc ở cơ quan? Bạn không còn thời gian để ngày nào cũng có thể lau chùi hay quét dọn ngôi nhà của mình? Hãy để việc dọn dẹp nhf cửa là công việc yêu thích. Dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ cho bạn vài gợi ý để làm sạch nhà cửa khi mà bạn chỉ cần phải làm một số việc nhỏ mỗi tuần để giữ cho nhà mình luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.
Các món ăn ngon chế biến từ đậu rồng

Đậu rồng là loại cây được trồng nhiều ở các tỉnh Nam Bộ, loại cây này được xem là loại thực phẩm phổ biến bởi giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, cây đậu rồng được dùng để chế biến các món ăn xào, gỏi, canh chua. Công ty dịch vụ vệ sinh VHE giới thiệu các món ngon được chế biến từ loại đậu này.

Cách đuổi chuột hiệu quả

Chuột là loài gặm nhấm, chúng có thói quen gậm nhấm mọi thứ cây trồng,thực phẩm, đồ dùng trong nhà ở bất cứ nơi nào nó cư trú, hoạt dộng. Đó là vì răng cửa chuột không ngừng mọc dài ra. Dịch vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ ở Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đuổi lũ chuột đáng ghét ra khỏi nhà của bạn nhanh chóng và không dám quay trở lại.

Cách chọn gạo không bị nhiễm hóa chất

Gạo là một thực phẩm không thể thiếu  trong bữa ăn của gia đình Việt.Hiện nay có thông tin để bảo quản gạo được lâu, một số đại lý đã phun thuốc diệt mối, mọt vào gạo.Điều này thực sự là một mối nguy hại lớn với sức khỏe. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn cách chọn mua gạo an toàn, đảm bảo cho bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.

Mẹo phát hiện đồ gốm sứ bị nhiễm độc chì

Trong men trang trí hoặc hoa văn  của đồ sứ, gốm có chứa các chất như chì, cadmium…. Những chất này khi bị thôi nhiễm ngấm vào thức ăn và được đưa vào cơ thể qua đường ăn, uống…, tích lũy trong cơ thể, làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, máu, gây nhiễm độc nặng, thậm chí tử vong. Vậy làm sao để nhận biết được những đồ gốm sứ có bị nhiễm độc hay không?

Các cách giữ gìn đồ dùng bằng da

Da là một chất liệu được khá nhiều người ưa chuộng khi mua sắm các vật dụng như giày, ví, thắt lưng, túi xác.Đồ dùng bằng dùng lâu ngày sẽ bị khô cứng và không còn bóng đẹp. Vậy làm sao để làm mới lại chúng và giữ gìn thế nào cho đồ dùng bằng da được lâu bền. Dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn các cách giữ gìn đồ dùng bằng da để chúng luôn bóng đẹp như mới.