Tin tức
Bia uống không say vì không có cồn

Bia từ lâu đã là một đồ uống quen thuộc. Nhưng bia không cồn là thế nào? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi nghe nói. Đã là bia thì uống phải say và có cảm giác chứ?  Loại bia mới này là sản phẩm của công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Bình Tây, có hình thức giống như bia Sagota đang được bán trên thị trường. Chỉ khác điều trên lon có chữ “Không có cồn”.

Metro Việt Nam được bán giá 879 triệu USD

Theo một thông báo mới đây, hãng bán buôn lớn nhất Việt Nam, Metro đã hoàn tất giao dịch mua bán 19 điểm mua sắm, cho đối tác Thái Lan với giá 879 triệu USD. Đây là bước thâm nhập thị trường của tập đoàn Thái Lan BJC, với sự đầu tư mới của BJC, hy vọng trọng thời gian tới người tiêu dùng ở Việt Nam sẽ được hưởng nhiều tiện ích mới ở ngành này.

Lý do nên chọn di chuyển bằng máy bay

Máy bay là phương tiện di chuyển an toàn và nhanh nhất trên thế giới, cho dù phương tiện này cũng gặp phải nhiều tai nạn trong thời gian gần đây với những thiệt hại lớn. Công ty giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn giới thiệu các lý do nên chọn di chuyển bằng phương tiện là máy bay, các lý do mang tính tham khảo cho bạn đọc.

Đau và ngứa da, hãy cẩn thận

Trong những trường hợp đau và ngứa da thông thường, đa phần là không vấn đề gì, đó chỉ là những phản ứng của cơ thể thông thường. Tuy nhiên hãy cẩn thận, đau và ngứa da có thể là triệu chứng của ung thư! Công ty giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh đưa tin về các nghiên cứu của tiến sĩ Gil Yosipovitch, Trưởng khoa da liễu tại Trường Y Đại Temple.

Bí quyết mặc váy da sao cho bắt mắt

Váy với chất liệu bằng da là trang phục tương đối cao cấp và kén người mặc, không phải người phụ nữ nào cũng phù hợp với chất liệu bằng da. Để chị em có thể diện những bộ váy da đẹp, công ty dịch vụ vệ sinh, giúp việc theo giờ giới thiệu bài viết về cách mặc váy da sao cho đẹp, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ: Bí quyết mặc váy da sao cho bắt mắt trong mùa hè.

 • dgt1
 • manglan
 • vps
 • kns
 • zv
 • dgt2