Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng Hà Nội HCM

Dịch vụ giúp việc
Tin tức

Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng Hà Nội HCM

Công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng Hà Nội VHE gửi quý Khách hàng bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội, HCM. L/H vệ sinh tạp vụ: 09.69963553

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là dịch vụ trọng tâm của công ty VHE Hà Nội, zupViec.com gửi đến Khách hàng bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội TPHCM.

Công ty vệ sinh dịch vụ tạp vụ văn phòng VHE kính gửi Quý Khách hàng Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh - Công ty dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ VHE cung cấp triển khai dịch vụ vệ sinh, dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội và thành phố HCM từ năm 2010, đến nay công ty Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và là đối tác cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng cho 300 Khách hàng tại Hà Nội - HCM. Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bảng báo giá vệ sinh tạp vụ văn phòng có hiệu lực từ ngày 01/01/2017.
bang-gia-dich-vu-tap-vu-van-phong-hn-sg
Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng. Tại sao quý Khách hàng nên sử dụng vệ sinh tạp vụ văn phòng VHE
Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ là quý Khách hàng đã tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho việc thuê nhân công toàn thời gian, không tốn chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng, không tốn bất kỳ khoản phí phát sinh nào.
Giảm thiểu quản lý: Quý Khách hàng không phải quản lý nhân sự, khi nhân viên tạp vụ vệ sinh nghỉ việc sẽ có nhân viên khác bố trí thay thế. Khách hàng không phải mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị làm vệ sinh tạp vụ tại văn phòng.
Văn phòng sạch sẽ: Dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng giúp Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vệ sinh tại văn phòng, mọi công việc liên quan đến tạp vụ vệ sinh đã có nhân viên tạp vụ văn phòng thực hiện một cách chuyên nghiệp.
Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng tại zupViec.com
Bước 1: Bộ phận chăm sóc Khách hàng tại zupViec.com tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ của Khách hàng (Điện thoại: 096996.3553, Email: zupviec.com@gmail.com)
Bước 2: Thống nhất với Khách hàng về thời gian làm việc, địa điểm làm việc, các hạng mục làm việc, bố trí nhân viên vệ sinh tạp vụ sẽ làm việc tại văn phòng Khách hàng
Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh và cử nhân viên tiến hành công việc như đã thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng, công ty Khách hàng
Hàng tháng, công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng sẽ thống kê số giờ làm việc thực tế của nhân viên, trên cơ sở đó sẽ tính phí và xuất hóa đơn VAT.
Nội dung công việc nhân viên tạp vụ văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
1. Nhân viên dịch vụ vệ sinh theo giờ tiến hành làm sạch, vệ sinh tổng thể từ bên trong và bên ngoài văn phòng công ty, làm sạch khu vực làm việc, tiếp khách, phần bếp (nếu có - dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội/ hcm)
2. Vệ sinh làm sạch trần văn phòng: vệ sinh sạch quét bụi và mạng nhện, lau chùi máng đèn, các vật dụng gắn trên trần, lau chùi tẩy bụi cho các mảnh tường, vệ sinh các khe, các góc cạnh, làm sạch trần nhà, tẩy nấm mốc, mọi góc cạnh trong nhà, vệ sinh làm sạch nhà vệ sinh: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi thơm nhẹ nhàng tự nhiên, làm sạch thảm, lót lau giày: giặt và làm sạch bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn... thực hiện các công việc làm sạch vệ sinh văn phòng theo giờ khác.
3. Làm sạch, làm vệ sinh các đồ vật cá nhân, đồ vật chung có trong văn phòng (cốc, chén, các thiết bị bếp,...), vệ sinh các thiết bị văn phòng, máy văn phòng: máy chấm công, máy fax, máy photo, máy tính, máy scan, máy chủ... Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng, vách ngăn, các loại tủ tài liệu... vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các thiết bị phụ trợ khác có trong văn phòng công ty
 
Liên hệ Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và Tạp vụ văn phòng VHE tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: Hà Nội: 024.66616333 - Di động: 096996.3553, thành phố Hồ Chí Minh: 0938061114 - Email: zupviec.com@gmail.com

bang-gia-tap-vu-van-phong-ha-noi

Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội là dịch vụ trọn gói giúp quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với công việc vệ sinh tạp vụ tại văn phòng, trong đó bao gồm việc làm sạch, làm vệ sinh, các công việc tạp vụ cơ bản tại văn phòng. Nhân viên vệ sinh tạp vụ Hà Nội sẵn sàng phục vụ theo đúng yêu cầu của Khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên luôn tận tâm, chú tâm đến công việc. Dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng phục vụ cho mọi diện tích từ nhỏ đến lớn.

Các tin dịch vụ liên quan
Top dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất năm 2017

Top dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất năm 2017

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ là rất lớn, công ty VHE xếp hạng các dịch vụ vệ sinh tốt nhất năm 2017 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh công ty giúp Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc làm sạch và chăm sóc văn phòng công ty, Chúng tôi thay quý Khách hàng làm việc đó.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài

Giúp việc nhà cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP. HCM, công việc thực hiện hiệu quả, theo quy trình khoa học, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

zupViec.com cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tại gia đình, nhà ở và văn phòng công ty, Chúng tôi lấy chất lượng và uy tín là tiền đề của dịch vụ bền vững.

Các tin thi công liên quan
Những mẹo trị vết thương côn trùng cắn

Những mẹo trị vết thương côn trùng cắn

Hầu hết ai cũng đã từng chịu những phiền toái vì vết thương do côn trùng cắn như : kiến, muỗi, ong... Chúng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến chúng ta rất khó chịu. Công ty vệ sinh văn phòng Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những thực phẩm tự nhiên trong nhà để điều trị những vết thương do côn trùng cắn nhé.

Lỗi hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng

Lỗi hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng

Lò vi sóng là thiết bị bếp gần như gia đình nào cũng sử dụng, tuy nhiên sử dụng lò vi sóng đúng cách thì không phải ai cũng biết, trong đó có một số lỗi sử dụng nghiêm trọng sẽ khiến lò nhanh hỏng hoặc thậm chí còn có thể gây tai nạn rất nguy hiểm khi sử dụng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội chỉ ra lỗi bạn hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng.

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh thường xuyên ở môi trường ẩm ướt, đó chính là nguyên nhân khiến thiết bị vệ sinh nhanh chóng bị bẩn, ố mốc, làm sạch thiết bị vệ sinh là mong muốn của nhiều người, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh thiết bị vệ sinh nhanh và sạch nhất, bạn thử áp dụng nhé.

Cách làm muối tỏi và công dụng của muối tỏi

Cách làm muối tỏi và công dụng của muối tỏi

Muối tỏi là gia vị có rất nhiều công dụng tốt mà có thể bạn chưa biết, sử dụng gia vị này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu các công dụng tốt của muối tỏi có thể bạn chưa biết, bài đọc dưới đây sẽ giới thiệu tác dụng của muối tỏi.

Mẹo làm sạch, làm vệ sinh với nước vo gạo

Mẹo làm sạch, làm vệ sinh với nước vo gạo

Có những mẹo nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho bạn, hôm nay công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng bất ngờ từ nước vo gạo, bạn có thể sử dụng nước vo gạo để làm sạch, làm vệ sinh ốc hay vết dầu, bạn đọc bài viết dưới đây để tham khảo tác dụng của nước vo gạo nhé.

Những mẹo vệ sinh làm sạch nhà nên biết

Những mẹo vệ sinh làm sạch nhà nên biết

Trong cuộc sống, nếu bạn biết cách áp dụng các mẹo vào việc làm sạch, làm vệ sinh nhà cửa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bài viết dưới đây, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh các đồ dụng trong nhà với các cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Sữa là chất làm vệ sinh, làm sạch ít người biết

Sữa là chất làm vệ sinh, làm sạch ít người biết

Sữa là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ngoài chức năng dinh dưỡng thì sữa còn có nhiều tác dụng khác như tác dụng làm sạch, làm bóng đồ vật mà bạn có thể chưa biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng khác của sữa mà bạn chưa biết, thử áp dụng nhé.

Bã cà phê với các tác dụng tuyệt vời

Bã cà phê với các tác dụng tuyệt vời

Cà phê là thức uống thơm ngon được nhiều người yêu thích, hàng ngày có một lượng lớn bã cà phê bị thải ra, thứ tưởng bỏ đi này nhưng thực chất có thể sử dụng với nhiều tác dụng khác nhau rất tốt. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng của bã cà phê.

Hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc

Hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc

Gương soi là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gương thường bị ố mốc do bị nước và vôi hóa, làm sạch gương là việc cần thiết, tuy nhiên làm sạch thế nào hiệu quả và ít tốn công sức thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc.

Cách sử dụng vệ sinh máy xay sinh tố hiệu quả

Cách sử dụng vệ sinh máy xay sinh tố hiệu quả

Máy xay sinh tố là dụng cụ cần thiết, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, máy xay có nhiều tác dụng, dùng để xay hoa quả, xay thịt... thậm chí có thể dùng để xay cua... Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy xay sinh tố và cách làm vệ sinh máy xay sinh tố sau mỗi lần sử dụng.