Giúp việc nhà cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc
Tin tức

Giúp việc nhà cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội và TP. HCM - tiếng Anh giao tiếp, làm việc chuyên nghiệp. Liên hệ dịch vụ giúp việc 096996.3553

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP. HCM, công việc thực hiện hiệu quả, theo quy trình khoa học, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài - Đối với nhân sự làm việc cho đối tượng là người nước ngoài, zupViec.com lựa chọn kỹ lưỡng nhân viên từ khâu đầu vào, với sơ yếu lý lịch rõ ràng, có xác nhận của địa phương, thêm vào đó phải đảm bảo các yếu tố về ngoại hình, sức khỏe, kỹ năng giao tiếp và trình độ văn hóa, trong đó trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh đạt mức cơ bản. Trong thời gian đầu thực hiện, zupViec.com cử cán bộ có trình độ tiếng Anh để tiếp nhận mọi yêu cầu của Khách hàng, mọi thông tin sẽ được lưu lại để làm cơ sở cho Nhân viên giúp việc thực hiện. Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài  đặt tiêu chí "CON NGƯỜI TỐT - CÔNG VIỆC TỐT" coi trọng yếu tố con người khi thực hiện dịch vụ giúp việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
dich-vu-giup-viec-cho-nguoi-nuoc-ngoai
- Thực hiện công việc vệ sinh nhà ở, văn phòng của người nước ngoài nhanh chóng và sạch sẽ. Giải quyết công việc phát sinh tại nhà Khách hàng trong vòng 60 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu. Mức giá cạnh tranh so với các công ty cung cấp cùng dịch vụ vệ sinh cho người nước ngoài.
- Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài đặt yếu tố chất lượng dịch vụ, thấu hiểu văn hóa của người nước ngoài là điều quan trọng, zupViec.com thường xuyên đào tạo, hướng dẫn nhân viên những điều nên và không nên làm đối với người nước ngoài, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến thói quen, văn hóa để đảm bảo nhân viên thích nghi tốt nhất với gia chủ, tránh những xung đột về thói quen, văn hóa.
Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội TP.HCM bao gồm các công việc sau:
- Thực hiện các công việc chăm sóc vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng của người nước ngoài, thực hiện chi tiết, tổng thể tại gia đình
- Lau dọn và vệ sinh nhà cửa, đồ đạc có trong gia đình, giặt và phơi quần áo, gấp vào nơi quy định, quét dọn sân vườn, gara (nếu có)
- Chuẩn bị thức ăn, nấu ăn theo khẩu vị của Khách hàng (nếu được yêu cầu), dọn vệ sinh khu bếp, sắp xếp ngăn nắp, quy củ, vệ sinh
- Nhân viên vệ sinh hút bụi, làm sạch mọi công việc trong phạm vi nhà ở, nhà vệ sinh và văn phòng của gia đình, làm sạch tổng thể mọi khu vực
- Đưa đón trẻ đi học, chăm sóc trẻ theo yêu cầu cụ thể của gia chủ - dịch vụ vệ sinh giúp việc cho người nước ngoài chuyên nghiệp
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của gói dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
giup-viec-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam hiện rất lớn, trong đó tập trung chủ yếu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Do công việc ở Việt Nam thường bận rộn, không thể đủ thời gian để vệ sinh nhà cửa và chuẩn bị các món ăn, do vậy, nhu cầu tìm người giúp việc cho người nước ngoài là nhu cầu cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty VHE cung cấp dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng tốt dịch vụ, Chúng tôi coi yếu tố con người là yếu tố quan trọng hàng đầu, đối với đối tượng Khách hàng là người nước ngoài, ngoài các yếu tố tận tâm, trung thực, thành thạo tay nghề còn cần đến yếu tố ngôn ngữ, am hiểu văn hóa, ăn hiểu ẩm thực của Khách hàng. Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho hơn 100 gia đình là các chuyên gia, thương nhân đến từ các nơi trên thế giới làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đa phần Khách hàng của Chúng tôi có phản hồi tốt về tính chuyên nghiệp, sự tận tụy và thái độ hòa nhã của Nhân viên giúp việc. Gói dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài là gói dịch vụ cao cấp, do đó quy trình tuyển dụng nhân viên được thực hiện kỹ lưỡng với các bước xác minh nhân thân, đào tạo nghiệp vụ, khả năng giao tiếp, ngôn ngữ.
Các lợi ích khi hợp tác với zupViec.com- Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh
1. Tiết kiệm chi phí = Tối ưu hóa nhân viên + Tối ưu hóa thời gian + Tối ưu hóa vật tư
2. Hiệu quả công việc = Tận tâm trong công việc + Quy trình làm việc khoa học
3. Tiết kiệm thời gian = Công việc chuyên nghiệp + Quy trình làm việc khoa học
 
Công ty dịch vụ vệ sinh VHE coi trọng dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài, do đó Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực, nhân lực tốt nhất cho dịch vụ này, cam kết làm hài lòng quý Khách hàng bởi một dịch vụ cao cấp!
Khi Quý Khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ - dịch vụ vệ sinh cho người nước ngoài, vui lòng liên hệ số máy dịch vụ: 096996.3553 - website: http://zupviec.com để được tư vấn và phục vụ. Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội, HCM mang lại cho Bạn sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tốt nhất.

Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài - Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài - Giúp việc cho người nước ngoài ở Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Các tin dịch vụ liên quan
Top dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất năm 2017

Top dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất năm 2017

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ là rất lớn, công ty VHE xếp hạng các dịch vụ vệ sinh tốt nhất năm 2017 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng Hà Nội HCM

Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng Hà Nội HCM

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là dịch vụ trọng tâm của công ty VHE Hà Nội, zupViec.com gửi đến Khách hàng bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội TPHCM.

Dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh công ty giúp Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc làm sạch và chăm sóc văn phòng công ty, Chúng tôi thay quý Khách hàng làm việc đó.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

zupViec.com cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tại gia đình, nhà ở và văn phòng công ty, Chúng tôi lấy chất lượng và uy tín là tiền đề của dịch vụ bền vững.

Các tin thi công liên quan
Những mẹo trị vết thương côn trùng cắn

Những mẹo trị vết thương côn trùng cắn

Hầu hết ai cũng đã từng chịu những phiền toái vì vết thương do côn trùng cắn như : kiến, muỗi, ong... Chúng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến chúng ta rất khó chịu. Công ty vệ sinh văn phòng Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những thực phẩm tự nhiên trong nhà để điều trị những vết thương do côn trùng cắn nhé.

Lỗi hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng

Lỗi hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng

Lò vi sóng là thiết bị bếp gần như gia đình nào cũng sử dụng, tuy nhiên sử dụng lò vi sóng đúng cách thì không phải ai cũng biết, trong đó có một số lỗi sử dụng nghiêm trọng sẽ khiến lò nhanh hỏng hoặc thậm chí còn có thể gây tai nạn rất nguy hiểm khi sử dụng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội chỉ ra lỗi bạn hay mắc phải khi sử dụng lò vi sóng.

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh thường xuyên ở môi trường ẩm ướt, đó chính là nguyên nhân khiến thiết bị vệ sinh nhanh chóng bị bẩn, ố mốc, làm sạch thiết bị vệ sinh là mong muốn của nhiều người, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh thiết bị vệ sinh nhanh và sạch nhất, bạn thử áp dụng nhé.

Cách làm muối tỏi và công dụng của muối tỏi

Cách làm muối tỏi và công dụng của muối tỏi

Muối tỏi là gia vị có rất nhiều công dụng tốt mà có thể bạn chưa biết, sử dụng gia vị này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu các công dụng tốt của muối tỏi có thể bạn chưa biết, bài đọc dưới đây sẽ giới thiệu tác dụng của muối tỏi.

Mẹo làm sạch, làm vệ sinh với nước vo gạo

Mẹo làm sạch, làm vệ sinh với nước vo gạo

Có những mẹo nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho bạn, hôm nay công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng bất ngờ từ nước vo gạo, bạn có thể sử dụng nước vo gạo để làm sạch, làm vệ sinh ốc hay vết dầu, bạn đọc bài viết dưới đây để tham khảo tác dụng của nước vo gạo nhé.

Những mẹo vệ sinh làm sạch nhà nên biết

Những mẹo vệ sinh làm sạch nhà nên biết

Trong cuộc sống, nếu bạn biết cách áp dụng các mẹo vào việc làm sạch, làm vệ sinh nhà cửa, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bài viết dưới đây, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh các đồ dụng trong nhà với các cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Sữa là chất làm vệ sinh, làm sạch ít người biết

Sữa là chất làm vệ sinh, làm sạch ít người biết

Sữa là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ngoài chức năng dinh dưỡng thì sữa còn có nhiều tác dụng khác như tác dụng làm sạch, làm bóng đồ vật mà bạn có thể chưa biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng khác của sữa mà bạn chưa biết, thử áp dụng nhé.

Bã cà phê với các tác dụng tuyệt vời

Bã cà phê với các tác dụng tuyệt vời

Cà phê là thức uống thơm ngon được nhiều người yêu thích, hàng ngày có một lượng lớn bã cà phê bị thải ra, thứ tưởng bỏ đi này nhưng thực chất có thể sử dụng với nhiều tác dụng khác nhau rất tốt. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng của bã cà phê.

Hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc

Hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc

Gương soi là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gương thường bị ố mốc do bị nước và vôi hóa, làm sạch gương là việc cần thiết, tuy nhiên làm sạch thế nào hiệu quả và ít tốn công sức thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách làm sạch gương soi bị ố mốc.

Cách sử dụng vệ sinh máy xay sinh tố hiệu quả

Cách sử dụng vệ sinh máy xay sinh tố hiệu quả

Máy xay sinh tố là dụng cụ cần thiết, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, máy xay có nhiều tác dụng, dùng để xay hoa quả, xay thịt... thậm chí có thể dùng để xay cua... Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng máy xay sinh tố và cách làm vệ sinh máy xay sinh tố sau mỗi lần sử dụng.