You are currently viewing 3 cách vệ sinh nhà WC siêu sạch
Làm vệ sinh nhà WC siêu nhanh

3 cách vệ sinh nhà WC siêu sạch

Đánh giá

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh làm sạch nhà WC nhanh chóng và sạch sẽ hợp vệ sinh nhất, bạn thử áp dụng cách làm sau đây nhé, chúc bạn thành công!

 1. Hướng dẫn cách vệ sinh bồn rửa mặt
  Để làm sạch bồn rửa mặt, bạn nên sử dụng miếng vải mềm hoặc bọt biển để tẩy sạch các vết bẩn, chú ý không sử dụng các vật sắc, nhọn, kim loại gây xước bề mặt.
  Xử lý những vết ố vàng bám trên bề mặt, sử dụng nước ấm thoa lên các vết bẩn, sau đó dùng bàn chải mềm hoặc tận dụng bàn chải đánh răng cũ, bôi một lớp kem đánh răng chà nhẹ lên bề mặt để làm sạch. Rửa lại bằng nước, bồn rửa mặt sẽ trở nên sạch sẽ không ngờ.
  Có thể sử dụng chanh và giấm chà lên các vết bẩn hoặc lau bằng khăn có nhúng giấm để làm vệ sinh khá hiệu quả. Vết bẩn sẽ được đánh bay nhanh chóng, chanh và giấm đều vô hại cho sức khỏe.
 2. Vệ sinh, làm sạch sàn nhà vệ sinh
  Để làm sạch, bạn xịt nước nóng lên sàn nhà để đánh bay các vết bẩn trên sàn nhà. Sử dụng baking soda rắc lên sàn nhà và xịt giấm lên, đợi một vài phút cho sủi bọt và chà sạch bằng bàn chải để đánh bay các vết bẩn, lau lại bằng nước sạch là xong.
 3. Hướng dẫn vệ sinh bồn cầu trong nhà WC nhanh và sạch
  Chuẩn bị nguyên liệu: Giấm, Baking soda hoặc muối i-ốt
  Cách vệ sinh bồn cầu:
  Bước 1: Bạn đun sôi 200ml giấm ở nhiệt độ 40 độ
  Bước 2: Trộn với 3 thìa baking soda hoặc trộn giấm với muối i-ốt theo tỷ lệ 1:1
  Bước 3: Đổ dung dịch vừa trộn xuống bồn cầu. Ngâm trong khoảng thời gian vài giờ sau đó xối sạch lại với nước là xong.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội 2021.

Trả lời