You are currently viewing Cách làm sạch gương phòng tắm hiệu quả
Làm sạch gương phòng tắm

Cách làm sạch gương phòng tắm hiệu quả

Đánh giá

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn cách làm sạch gương trong nhà tắm, thao tác dễ dàng và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và mang lại hiệu quả cao, sử dụng các cách sau bạn nhé!

Sử dụng phấn viết bảng để làm sạch gương trong phòng tắm
Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ít bột phấn hòa vào nước rồi dùng khăn sạch thấm đều, sau đó lau lên bề mặt của gương, cách làm rất đơn giản nhưng có thể đánh bay mọi vết bẩn bám dính.

Giấm và nước rửa chén có thể làm sạch gương hiệu quả
Hỗn hợp với tỉ lệ 1 cốc nước, 1 cốc giấm, 3 giọt dung dịch nước rửa chén và cho vào chai xịt rỗng. Sau đó, bạn thực hiện việc xịt hỗn hợp này lên toàn bộ bề mặt kính rồi dùng khăn lông lau sạch. Sau đó, để khoảng vài phút để hong khô và lau lại lần nữa với giấy báo cũ là gương trở nên sạch bóng.

Dùng nước lau kính là cách làm sạch đơn giản nhất
Bạn chỉ cần xịt nước lau kính lên gương rồi dùng báo vò lại hoặc miếng bọt biển thấm một ít nước để lau gương. Lau kỹ ở những nơi có bám bẩn, những vết bẩn sẽ bay đi, trả lại vẻ trong suốt cho gương.

Sữa bò hoặc muối cũng có tác dụng làm sạch gương nhanh chóng
Phương pháp này dùng để xử lý khi gương bị ố màu. Bạn dùng khăn thấm một ít sữa bò lau gương rồi lau lại bằng nước sạch. Có thể dùng vải mềm hoặc khăn bọc một ít muối, thấm cho ướt khăn và muối sau đó chà mạnh lên gương. Tiếp tục thực hiện cho đến khi vết ố biến mất và dùng khăn sạch để lau khô lại, cách này sẽ giúp chiếc gương bị mờ trở nên sáng bóng, rất hiệu quả.

Sử dụng xà phòng hoặc sữa rửa mặt để làm sạch gương
Dùng xà phòng hoặc sữa rửa mặt pha nước để rửa gương, sau đó dùng khăn khô lau đi là gương của bạn đã sạch sẽ.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ Hà Nội.

lam-sach-guong-nhanh-nhat

Trả lời