Cách vệ sinh giày nhung, da lộn, giày nỉ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách vệ sinh làm sạch giày nỉ, giày da lộn, giày nhung.

Cách vệ sinh giày – Giày nhung, giày nỉ, giày da lộn là chất liệu giày được yêu thích vì mềm mại và thời trang, các loại giày này có đặc điểm chung là rất nhanh bám bụi, nếu không nhanh chóng làm sạch thì chúng sẽ két lại, mất vệ sinh và thẩm mỹ.

Hướng dẫn vệ sinh giày tại nhà: Nhanh – Sạch – Đẹp

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách làm vệ sinh giày nỉ, giày nhung, giày da lộn.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn cách giặt giày da lộn nhanh và sạch nhất, bạn có thể dễ sàng thao tác:

Chuẩn bị nguyên liệu làm sach, làm vệ sinh dày da lộn:

  • Bạn cần chuẩn bị nước rửa chén hoặc xà bông, cũng có thể sử dụng kem cạo râu. Bàn chải mềm hoặc bàn chải đánh răng đã cũ dùng để chải lên bề mặt dày da lộn.
  • Chuẩn bị một chiếc khăn mềm

Hướng dẫn cách giặt, làm sạch giày da lộn:

  • Đầu tiên bạn rũ sạch bùn đất trên đôi giày, đế giày, nói chung là làm sạch được bụi bẩn càng nhiều càng tốt. Tiếp đến, bạn àm ướt đôi giày với nước lạnh, xoa xà bông hoặc kem cạo râu hoặc nước rửa chén lên bề mặt giày. Cuối cùng, bạn dùng bàn chải hoặc khăn mềm chà nhẹ nhàng mặt trên của giày cho sạch sẽ. Chú ý thao tác nhẹ nhàng tránh làm sờn bề mặt giày nỉ, nhung.
  • Chà các góc cạnh rồi làm sạch bằng nước là xong.
  • Sau khi chà sạch và làm vệ sinh bằng nước sạch, dốc ngược đôi giày lên rồi phơi nơi có bóng mát. Tiếp đến, bạn dùng giấy mềm thấm nước trên bề mặt giày, cuốn 2-3 vòng phủ toàn đôi giày. Lớp giấy này giữ cho da giày không bị khô cứng và da giày không bị bạc màu do tác động của ánh sáng mặt trời.
  • Mang đôi giày ra nắng, không nên phơi giày trực tiếp ra ánh nắng mặt trời, dễ làm mất màu của giày.

Làm sạch, làm vệ sinh giày da lộn bằng cây lăn bụi

  • Sau khi giầy khô, có thể dùng một cây lăn bụi quần áo lăn đi lăn lại trên bề mặt da lộn của đôi giày, lớp bụi bẩn của đôi giày sẽ bị cuốn đi, trả lại giày lớp da như mới.

Hướng dẫn cách vệ sinh giày da lộn nhanh và sạch
Cách 1: Mua 1 cây lăn bụi quần áo có từ 45-60 lớp keo, lăn đi lăn lại trên bề mặt da lộn của đôi giày. Lớp keo mỏng sẽ lấy đi bụi bám trên đôi giày và cho đôi giày sạch sẽ.
Cách 2: Lấy 1 túi khăn ướt để lau giày sẽ sạch bụi và lấy lại màu sắc ban đầu, cách làm này rất hiệu quả mà không tốn kém

Biên soạn bài viết cách làm sạch giày tại nhà: công ty vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín tại Hà Nội.