You are currently viewing Cách vệ sinh máy sấy tóc # sạch nhất
Hướng dẫn vệ sinh máy sấy tóc nhanh - sạch - tại nhà

Cách vệ sinh máy sấy tóc # sạch nhất

Đánh giá

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng – dịch vụ tạp vụ văn phòng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh máy sấy tóc nhanh và hiệu quả ngay tại nhà, bạn thực hiện lần lượt từng bước dưới đây:

Làm vệ sinh bộ phận thổi khí của máy sấy tóc
Bạn nên làm vệ sinh bộ phận thổi khí đầu tiên, vì bộ phận này là quan trọng của máy sấy tóc, bộ phận này dễ dính bụi bẩn khi máy hoạt động. Để vệ sinh bộ phận thổi khí, bạn cần sử dụng một chiếc bàn chải nhỏ và mềm. Cho máy hoạt động ở tốc độ thấp nhất rồi bắt đầu dùng bàn chải từ từ móc bụi bẩn và vật vướng từ máy ra.

Làm sạch bộ phận nạp khí máy sấy tóc
Bộ phận nạp khí là nơi dính rất nhiều bụi bẩn và tóc của người sử dụng nên cũng cần được làm sạch bằng bàn chải mềm để đảm bảo vệ sinh và đảm bảo máy hoạt động tốt. Tắt máy và dùng bàn chải móc bụi, tóc vướng ra bên ngoài cho sạch sẽ, vệ sinh.

Vệ sinh, làm sạch thân máy sấy tóc
Phần thân máy sấy tóc làm bằng nhựa nên bạn dùng khăn mềm hơi ẩm mới lau sạch là được thân máy. Khăn cần được làm ẩm và vắt sạch nước để tránh nước lọt qua khe hở trên bề mặt máy khiến máy chập điện gây hỏng mô tơ, chú ý ngắt điện khi làm vệ sinh máy để đảm bảo an toàn.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh 2021.

Trả lời