You are currently viewing Đánh bóng, vệ sinh giày da sạch 100%
cach-danh-bong-giay-da-2019

Đánh bóng, vệ sinh giày da sạch 100%

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh, hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh, đánh bóng giày da hiệu quả ngay tại nhà, thực hiện đơn giản ai cũng có thể làm được, bạn thử áp dụng để thấy hiệu quả ngay nhé!

Bước 1: Chuẩn dụng cụ và vật liệu, bao gồm: Xi, bàn chải lông mềm, vải mềm. Để tiến hành đánh bóng và làm sạch, bạn dùng bàn chải, vải sạch lau sạch bề mặt, lưu ý, cần để giày khô hoàn toàn trước khi chuyển sang bước làm sạch tiếp theo. Bạn nên vệ sinh bề mặt kỹ bằng chất làm sạch da và cả kem dưỡng trước khi đánh bóng giầy.
Bước 2: Sử dụng vải mềm hoặc bàn chải cũ để thao tác đánh bóng giày, chuyển động tay theo hình tròn để đánh bóng giày. Chú ý đến phần mũi và gót giày, có thể cần thêm một lớp đánh bóng để đảm bảo giày sạch và bóng nhất.
– Nên đánh bóng phần đế giày giữa gót giày và mũi giày, sử dụng bàn chải đánh răng hoặc vải bông để làm đánh bóng vào những góc hẹp, hay các khe của giày
– Sau khi hoàn thành việc đánh bóng bề mặt, để giày khô trong khoảng thời gian 15 phút trước khi tiếp tục việc đánh bóng.
Bước 3: Sử dụng miếng vải mềm lau kỹ đôi giày, có thể đánh cả phần đế bên dưới giày giúp đôi giày vệ sinh sạch sẽ trông như mới.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời