You are currently viewing Hiệu quả # 1 vệ sinh tủ lạnh bằng giấm
Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh sạch bằng giấm

Hiệu quả # 1 vệ sinh tủ lạnh bằng giấm

Công ty dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh tủ lạnh bằng giấm, thực hiện 5 bước sau sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh với giấm.

Bước 1: Nguồn điện cấp cho tủ lạnh để đảm bảo an toàn khi thực hiện công, để làm sạch hiệu quả, bạn cần dọn hết đồ trong tủ lạnh để làm sạch được tất cả các góc cạnh. Nhân tiện bạn sắp xếp lại thực phẩm trong tủ lạnh, loại bỏ những đồ hư hỏng.

Bước 2: Tiếp đến, bạn lấy các bộ phận trong tủ lạnh sửa sạch, để khô, sử dụng vải khô lau một lượt bên trong tủ lạnh, để làm vệ sinh lấy một bình giấm trắng nguyên chất xịt và lau sạch từ trên xuống dưới, từ phải qua trái và cánh cửa tủ lạnh cho phủ kín bề mặt bên trong tủ lạnh. Lau sạch lại toàn bộ một lần nữa với miếng vải bông khô, sạch sẽ, giấm không gây độc hại và mùi thơm khá dễ chịu, mùi giấm sẽ bay mất sau thời gian ngắn.

Bước 3: Xịt giấm trắng lên bề mặt bên ngoài tủ lạnh, chờ trong khoảng thời gian 1 – 2 phút rồi dùng giẻ mềm sạch, khô để lau thật sạch cửa và tay nắm của tủ lạnh cho sạch hẳn các vết bẩn. Tủ lạnh đã sạch sẽ và khô ráo, vệ sinh thì sắp xếp các ngăn kéo đã làm sạch, để tủ ổn định rồi cắm điện trở lại để sử dụng, nên vệ sinh sau 2-3 tuần sử dụng để đảm bảo vệ sinh.

Biên soạn bài viết, cách vệ sinh tủ lạnh: công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội năm 2021 – tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh.

Trả lời