You are currently viewing Hướng dẫn bạn cách khử mùi hôi WC
Hướng dẫn khử mùi nhà WC

Hướng dẫn bạn cách khử mùi hôi WC

5/5 - (1 {bình chọn})

Hướng dẫn khử mùi hôi nhà vệ sinh (WC), nhà tắm hiệu quả, sạch sẽ, hợp vệ sinh – Mùi hôi trong nhà tắm, nhà vệ sinh rất ảnh hưởng cho người sử dụng, tuy nhiên cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh, nhà tắm sao cho triệt để và hiệu quả thì không phải ai cũng biết cách. 

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội bạn đọc áp dụng các cách sau để xử lý hiệu quả mùi hôi trong nhà WC hay trong nhà tắm, bạn chỉ cần áp dụng các cách đơn giản dưới đây là có thể xử lý hiệu quả và không tốn công sức.

1. Cách Khử mùi hôi ở nhà vệ sinh bằng dầu gió
Sử dụng dầu gió với các thao tác rất đơn giản, khi có mùi hôi bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió và đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi của dầu gió sẽ đánh bật những mùi hôi khó chịu.

2. Cách khử mùi hôi bằng quả chanh tươi
Để khử mùi hôi cho nhà vệ sinh hay nhà tắm, bạn có thể dùng khoảng 3 quả chanh ép lấy nước đổ vào trong bồn cầu, đậy nắp bồn cầu và đóng cửa. Không xả nước, nên để sau khoảng một tiếng thì hãy xả nước, chanh sẽ diệt khuẩn, diệt mùi hôi và cho bạn mùi hương chanh rất thơm.

3. Khử mùi hôi bằng muối trắng hoặc baking soda
Khử sạch mùi cống bằng cách hòa một ít muối trắng và nước ấm và đổ từ từ vào miệng cống. Cũng có thể sử dụng baking soda thay thế muối trắng. Sử dụng baking soda sẽ hiệu quả và tốn rất ít công sức, bạn có thể khử mùi hôi nhanh chóng trong nhà vệ sinh với baking soda.

4. Cách khử mùi nhanh bằng đá lạnh
Đá viên có tác dụng khử mùi hôi nhanh, đá lạnh có tác dụng làm lạnh amoniac, đá tan dần sẽ làm loãng dung dịch nước tiểu và đánh bay mùi hôi cực nhanh chóng rồi từ từ rút xuống cống. Đá lạnh cũng còn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn rất hiệu quả.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ tạp vụ văn phòng https://zupviec.com hướng dẫn cách khử mùi hôi hiệu quả nhất năm 2021.

Trả lời