You are currently viewing Hướng dẫn cách lau kính siêu sạch
Hướng dẫn vệ sinh kính văn phòng

Hướng dẫn cách lau kính siêu sạch

5/5 - (3 {bình chọn})

Vệ sinh làm sạch kính tại nhà hay văn phòng – Kính nên được vệ sinh hàng tuần để trả lại vẻ trong suốt, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ cho văn phòng, nhà ở luôn sạch sẽ, sang trọng.

Tấm kính là sản phẩm được sử dụng rất nhiều, được dùng khá phổ biến trong nhà và đặc biệt là tại các văn phòng, tòa nhà và tại gia đình.

Kính là vật dụng sang trọng, mang lại ánh sáng cho không gian văn phòng hay gia đình, là vật dụng thiết yếu trong trang trí.

Làm sạch, làm vệ sinh kính là điều cần thiết sau thời gian sử dụng, vì chúng sẽ bị bám bẩn bởi bụi, các vết bụi lâu ngày sẽ làm mất mỹ quan và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sử dụng…

Công ty dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, hướng dẫn bạn đọc các cách làm sạch, làm vệ sinh kính với các cách hiệu quả.

Mời bạn áp dụng các phương pháp làm sạch kính như hướng dẫn dưới đây, cách làm đơn giản nhưng hiệu quả rất tốt tại gia đình hay văn phòng công ty:

  1. Vệ sinh làm sạch kính với giấy báo cũ
    Để làm sạch kính, bạn có thể sử dụng giấy báo hay khăn giấy khô để làm sạch, khăn giấy khô có khả năng thấm nước tốt, làm sạch các vết bẩn trên kính nhanh chóng.Sử dụng nước lau kính xịt vào giấy báo hoặc phun trực tiếp lên kính. Sau đó, lấy giấy báo lau sạch kính, rồi dùng giấy báo khô khác lau lại là sạch bóng.
  2. Cách làm sạch kính bằng giấm cho hiệu quả cao
    Chuẩn bị nước sạch pha thêm giấm trắng sẽ tạo thành hỗn hợp dùng để lau chùi kính sạch sẽ. Hỗn hợp này còn giúp bạn tẩy vết sơn hay vết keo dính trên kính.
  3. Nước xả quần áo có tác dụng làm sạch, vệ sinh kính
    Chuẩn bị hỗn hợp dung dịch nước xả quần áo, nước sạch với tỉ lệ là 1:4, sau đó sử dụng khăn sạch để lau kính, dùng khăn vải hoặc khăn nhung để lau chùi sẽ hiệu quả.
  4. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước lau kính bằng dung dịch nước rửa chén: Bạn pha nước rửa chén với nước phun lên bề mặt kính, sau đó dùng khăn hay giấy báo để lau chùi là xong.

Biên soạn bài viết cách vệ sinh làm sạch kính nhanh và sạch do công ty dịch vụ tạp vụ văn phòngdịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, mời bạn tham khảo và áp dụng./.

ve-sinh-kinh
Hướng dẫn vệ sinh - làm sạch kính văn phòng hiệu quả

Trả lời