You are currently viewing Cách khắc phục mascara bị vón cục
mascara-tapvusach

Cách khắc phục mascara bị vón cục

Công ty dịch vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục mascara bị vón cục, cách làm đơn giản nhưng hiệu quả, bạn dễ dàng thực hiện ở nhà, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau đây, vừa hiệu quả, vừa dễ làm.

1. Làm mềm mascara với dầu massage trẻ em: Cách này cũng dễ thực hiện, bạn chỉ cần cho khoảng 3 giọt dầu Johnson’s baby oil vào ống và ngoáy nhẹ đầu mascara sẽ cho hiệu quả rất tốt, bạn c có thể thay bằng thuốc nhỏ mất cho những đôi mắt nhạy cảm.
2. Ngâm nước nóng giúp mascara mềm ra: Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm đầu mascara vào ly nước nóng trong khoảng thời gian 5 phút, với cách làm này, rất đơn giản nhưng bạn đã làm mascara trở nên mềm hơn và dễ sử dụng.
3. Tận dụng mascara khô: Bạn có thể sử dụng mascara khô để chải lông mày, sử dụng một cây mascara còn mới để chải lông mày sẽ bị quá đậm nhưng cây mascara khô lại phù hợp, bạn thử cách này để kiểm nghiệm hiệu quả nhé.

Các nguyên nhân thường gặp khiến mascara dễ bị khôThông thường Mascara bị khô và vón cục nguyên nhân chủ yếu là do cách bảo quản không đúng (do tác động của nhiệt độ môi trường nơi quá nóng, đóng nắp không chặt sau khi sử dụng…), cũng có nguyên nhân từ việc mascara trong lọ còn quá ít hoặc đã hết hạn sử dụng. Thời gian sử dụng chỉ nên dùng tối đa trong khoảng thời gian 6 tháng, tuy nhiên thời hạn sử dụng có thể ngắn do chất lượng mascara…


Biên soạn bài viết cách khắc phục mascara bị vón cục: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời