Hướng dẫn làm sạch đồ đạc bằng nhôm

Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng hướng dẫn cách làm sạch đồ đạc nội thất bằng nhôm nhanh và hiệu quả cao.

Nhôm là kim loại thường được dùng để sản xuất các loại vật dụng trong gia đình, sau thời gian sử dụng, các vật dụng này sẽ bị bẩn đi do nhiều yếu tố.

Hướng dẫn cách làm sạch đồ đạc bằng nhôm

Làm sạch các vật dụng này là điều cần thiết và quan trọng là các hoạt chất làm sạch phải có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe người dùng – Công ty dịch vụ giúp việc giới thiệu các phương pháp làm sạch đồ nhôm an toàn.

Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng giới thiệu các phương thức làm sạch các vật dụng có chất liệu làm từ nhôm:

  • Hướng dẫn cách làm sạch xoong chảo nhôm bằng vỏ táo
    Làm sạch xoong chảo nhôm luôn là việc làm mất thời gian vì các vết bẩn đã bám vào lâu ngày, nếu không biết cách làm sẽ rất khó tẩy các vết bẩn này. Với vỏ táo bạn có thể có được những chiếc xoong hoặc chảo nhôm sạch bóng, luộc vài miếng vỏ táo trong xoong hoặc chảo nhôm rồi rửa lại chúng bằng nước rửa bát và nước ấm.
  • Với cách đơn giản này, không những dụng cụ nấu nướng của bạn sạch sẽ, sáng bóng trở lại mà căn bếp cũng có hương thơm ngọt ngào từ táo, cách làm này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp bạn nhanh chóng làm sạch các vật dụng nấu ăn có chất liệu từ nhôm.
  • Hướng dẫn làm làm sạch cửa nhôm
    Cửa nhôm cũng dễ bám bụi và cáu bẩn theo thời gian, đặc biệt khi cửa nhôm có vị trí sát đường, tiếp xúc với bụi bẩn. Muốn giữ cho cửa nhôm luôn sáng đẹp người dùng không nên bỏ qua những vết bẩn đang tích tụ bám giữ lâu ngày trên cửa kính mà nên thường xuyên vệ sinh cho cửa, tránh bám bẩn quá lâu ngày.
  • Dùng nước xả vải: Nước xả vải xưa nay chỉ được biết đến công dụng xả vải thì nay nó cũng được dùng để làm sạch cửa nhôm. Bạn pha theo tỷ lệ ¼ (một phần nước xả và bốn phần nước), cho vào bình đựng có đầu xịt thì sẽ tiện lợi hơn, xịt hỗn hợp dung dịch lên cửa kính và dùng khăn để lau cửa kính.
  • Dùng nước rửa sơn móng tay: Nước sơn móng tay có tác dụng khá tốt trong việc lau cửa nhôm sạch, cách dùng như sau chúng ta nhỏ một vài giọt vào vết bẩn và lai bằng khăn giấy khô, cách làm này sẽ tẩy hết các vết bẩn bám trên bề mặt cửa nhôm.

Nguồn bài viết: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng zupViec.com