You are currently viewing Hướng dẫn tẩy keo 502 dính trên da nhanh chóng
Hướng dẫn tẩy keo 502 dính trên tay nhanh chóng

Hướng dẫn tẩy keo 502 dính trên da nhanh chóng

Đánh giá

Keo 502 là loại keo được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Loại keo này có chất dính rất chắc, có thể dính lại cả các vật đã vỡ. Tuy nhiên cũng chính vì lí do đó mà khi loại keo này dính vào tay sẽ rất khó làm sạch, gây ra cảm giác khó chịu.

Bài viết dưới đây, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ hướng dẫn bạn mẹo tẩy sạch keo 502 dính trên tay hiệu quả và nhanh chóng.

Khi bị dính keo 502 vào tay, bạn lưu ý không nên lấy các ngón tay khác chà vào ngón tay bị dính bởi cách làm này sẽ chỉ khiến tình trạng tồi tệ hơn mà thôi. Bạn hãy bình tĩnh làm theo các cách sau dây.

các mẹo tẩy keo 502 dính trên tay
Các mẹo tẩy keo 502 dính trên tay

1. Sử dụng bơ thực vật

Bơ thực vật sẽ giúp làm mềm keo dính trên tay của bạn đặc biệt nếu như da của bạn là loại da nhạy cảm.

Bạn chỉ cần thoa bơ liên tuc lên phần da bị dính keo cho đến khi keo mềm ra và rửa sạch lại với nước là được.

2. Dùng dầu gió

Đây cũng là 1 cách hiệu quả và an toàn cho bạn. Bạn chỉ cần bôi chút dầu gió trực tiếp lên phần da bị dính keo đó và chà nhẹ nhàng. Kết quả cuối cùng sẽ khá tốt đó nhé.

3. Dùng giấy nhám và dầu máy

Bước 1: Sử dụng giấy nhám hoặc giũa móng cọ xát với phần keo màu trắng dính ở tay, hãy nhớ không nên chà mạnh quá lên đó sẽ khiến da bị trầy.

Bước 2: Sau khi chà bằng dũa móng, bạn dùng dầu máy thoa lên và nhẹ nhàng chà phần da bị dính keo. Sau đó rửa lại thật sạch với nước. Bạn có thể thay dầu máy bằng xăng, dầu lửa hoặc rượu.

sử dụng giấy nhám hoặc giũa móng tay cũng là cách hiệu quả
Giấy nhám hoặc giũa móng tay cũng là cách hiệu quả để làm sạch các bết keo 502

4. Ngâm nước ấm và sử dụng nước tẩy sơn móng tay

Bước 1: Bạn nhúng tay vào thau nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 phút cho đến khi keo mềm ra, sau đó nhẹ nhàng gỡ bỏ từng lớp dính ở tay ra.

Bước 2: Rửa tay và lau thật khô, sau đó kiểm tra xem còn phần keo nào chưa được gỡ ra không. Nếu còn, bạn có thể đổ nước tẩy móng tay vào phần da bị dính keo, sau đó chà nhẹ, bạn sẽ thấy lớp keo màu trắng từ từ biến mất.

5. Dùng nước tẩy chuyên dụng

Nếu như tình trạng bị dính keo của bạn khá nặng và bị dính trên diện rộng thì cách tốt nhất là bạn nên mua ngay các sản phẩm tẩy rửa keo 502 trên da chuyên dụng để có thể loại bỏ các lớp keo này nhanh chóng, tránh để lâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Bạn hoàn toàn có thể mua các chất tẩy rửa chuyên dụng này tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc các cửa hiệu bán đồ điện tử.

Sưu tầm và biên soạn bài viết: Công ty dich vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE

Trả lời