You are currently viewing Vệ sinh móng tay sạch hiệu quả #1
Hướng dẫn vệ sinh móng tay tại nhà hiệu quả

Vệ sinh móng tay sạch hiệu quả #1

Đánh giá

Công ty dịch vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh móng tay hợp vệ sinh và an toàn, mời các bạn áp dụng các cách làm hiệu quả sau đây.

1. Hướng dẫn vệ sinh và làm trắng móng với chanh: Cách làm đơn giản, là cách làm truyền thống được nhiều phụ nữ áp dụng, để làm sạch móng tay, bạn chỉ cần vắt một ít nước cốt chanh vào chén nhỏ sau đó hòa thêm một ít nước lọc rồi ngâm tay trong đó trong khoảng thời gian khoảng từ 5 đến 10 phút. Ngâm xong thì bạn rửa lại với nước sạch là móng tay sẽ trắng bóng, nên thực hiện vệ sinh một tuần một lần để móng tay luôn sạch sẽ.

2. Muối, chanh giúp làm sạch và trắng mớng tay: Chanh, muối kết hợp với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp làm sạch rất hiệu quả, có thể đánh sạch hầu hết các vết bẩn và an toàn với người sử dụng. Bạn lấy khoảng 3 thìa canh muối và nước cốt chanh rồi hòa thành một hỗn hợp, ngâm tay vào đó khoảng 3-5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch là xong, hầu hết các vết bẩn đã bị đánh bay.

3. Vệ sinh móng tay với dấm trắng: Giấm có tính axit nhẹ nên chỉ đủ làm sạch những vết úa bẩn trên móng tay và an toàn khi sử dụng. Cho giấm ra bát nhỏ sau đó ngâm tay trong đó khoảng thời gian tầm 5 phút, vừa ngâm vừa chà nhẹ, sau đó rửa lại bằng nước sạch là xong.

Biên soạn bài viết, cách làm sạch móng tay an toàn do công ty dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội. Tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội – https://zupviec.com

Trả lời