You are currently viewing Mẹo giữ vệ sinh cho bàn làm việc
Mẹo hay vệ sinh bàn làm việc

Mẹo giữ vệ sinh cho bàn làm việc

Đánh giá

Bàn làm việc là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất, giữ gìn vệ sinh cho bàn làm việc là điều nên làm, tạo không gian sạch sẽ, thoải mái và hợp vệ sinh. Công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng và vệ sinh văn phòng Hà Nội, hướng dẫn cách giữ gìn vệ sinh như sau, bạn thử áp dụng nhé:

Luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh bàn làm việc
Bàn làm việc gọn gàng khi người sử dụng biết phân loại và sắp xếp tài liệu khoa học và tiện dụng. Loại bỏ các loại giấy tờ không dùng đến. Các vật dụng không dùng đến cũng nên bỏ đi, chỉ giữ lại những đồ vật thực sự có ích, phục vụ cho công việc của bạn. Bạn nên vệ sinh bàn làm việc, với mỗi chất liệu bàn, bạn cần có các cách làm sạch khác nhau:

Làm sạch mặt bàn bằng gỗ thịt:
Vệ sinh bàn làm việc bằng gỗ bằng cách sử dụng khăn bông sạch có khả năng thấm hút nước tốt hay khăn ẩm đã vắt kiệt nước, lau nhẹ nhàng bề mặt nhiều lần, điều này sẽ giúp mặt bàn không bị xây xước và không bị đọng nước. Nên chọn những loại khăn có khả năng hút bụi và không để lại sợi sau khi làm vệ sinh.

Làm sạch mặt bàn bằng gỗ công nghiệp:
Có thể dùng máy hút bụi để hút đi lớp bụi trên bề mặt bàn, dùng chổi mềm quét sạch lại một lượt trên mặt bàn. Dùng khăn ẩm vắt sạch nước lau lại một lần cuối để làm sạch mặt bàn, chú ý mặt gỗ công nghiệp chống nước không tốt, do đó, bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm. Với các vết bẩn từ mực, bạn sử dụng dung dịch axeton để tẩy chúng, cũng có thể dùng kem đánh răng nhưng hiệu quả sẽ không bằng.

Biên soạn bài viết cách giữ gìn bàn làm việc sạch sẽ, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội.

Trả lời