You are currently viewing Rửa bát đĩa không cần nước rửa
Hướng dẫn rửa bát chén không sử dụng hóa chất

Rửa bát đĩa không cần nước rửa

5/5 - (6 {bình chọn})

Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ VHE Cleaning Hà Nội, hướng dẫn rửa bát chén không sử dụng hóa chất, cách làm đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng ngay.

Hạn chế rửa bát đĩa bằng hóa chất là việc nên làm, vì muốn hay không nếu hóa chất còn sót lại trên bát đĩa sẽ gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Hướng dẫn vệ sinh rửa sạch bát chén – Lạm dụng nước rửa chén bát có nguồn gốc hóa chất, có thể gây hại cho sức khỏe người dùng về lâu dài, đặc biệt nếu không được rửa thật sạch bằng nước sạch.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ tạp vụ văn phòng hướng dẫn bạn các cách sau, không cần dùng đến nước rửa chén bát, vẫn sạch tinh và hoàn toàn yên tâm không có hại đến sức khỏe, thân thiện môi trường.

  • Rửa bát đĩa sạch tinh bằng nước sôi
    Cách làm cực kỳ đơn giản, nguyên liệu chỉ cần… nước sôi! Nước sôi sẽ nhanh chóng loại bỏ triệt để vết cáu bẩn, dầu mỡ trên bát đĩa hay nồi, chảo. Để bắt đầu rửa sạch, bạn cần cho hết bát đĩa, thìa… vào nồi. Đổ nước sôi vào hoặc đun sôi nước, để 1 lúc thì vớt ra rửa lại là xong, cách làm này không sử dụng cho các đồ bằng nhựa.

  • Rửa bát đĩa bằng chanh và muối
    Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm bát đĩa bẩn trong nước ấm, vắt nước chanh hoặc thả vài hạt muối, để ngâm một khoảng thời gian khoảng 5-10 phút rồi vớt ra là bát đũa cơ bản đã sạch sẽ.
    Hương chanh sẽ cho mùi thơm rất dễ chịu và sạch sẽ.

Biên soạn bài viết rửa bát chén không dùng hóa chất do công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội.

Mời tham khảo website công ty vệ sinh tạp vụ theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com

Trả lời