You are currently viewing Sáng tạo 7 đồ dùng văn phòng phẩm
Sáng tạo với 7 đồ dùng văn phòng phẩm quen thuộc

Sáng tạo 7 đồ dùng văn phòng phẩm

Đánh giá

Các đồ dùng văn phòng phẩm mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày rất quen thuộc và chúng ta luôn tưởng chừng như những vật dụng này chỉ được sử dụng vào các mục đích văn phòng phẩm phải không nào?

Tuy nhiên nếu như chúng ta biết sáng tạo hơn một chút và sử dụng một chút khéo léo của bản thân thì những vật dụng này sẽ trở nên hữu ích hơn rất nhiều đó nhé.

Hãy cùng công ty vệ sinh văn phòng theo giờ VHE tìm hiểu cách sáng tạo 7 loại vật dụng văn phòng phẩm ở bài viết dưới đây nhé.

1. Băng keo giấy

Băng keo giấy là vật dụng rất quen thuộc và không thể thiếu trong văn phòng đúng không nào. Thế nhưng bên cạnh tác dụng là dính đồ vật thì bạn có thể sử dụng các loại băng keo để trang trí các vật dụng khác thật đẹp mắt đó.

Bằng các loại băng giấy có hình thù thí vị, bạn có thể dính chúng lên các vật dụng mà mình muốn trang trí như cáp sạc điện thoại, củ sạc, cốc chén,…

sử dụng băng dính đa sắc màu để trang trí các vât dụng xung quanh
Sử dụng băng dính đa sắc màu để trang trí các đồ vật xung quanh

Nếu như các vật dụng xung quanh chúng ta trở nên sắc màu thì cảm hứng làm việc cũng sẽ dồi dào và hiệu quả hơn đúng không nào?

2. Kẹp giấy và băng keo – Vệ sinh khe cắm tai nghe điện thoại

Khe cắm tai nghe điện thoại rất nhỏ và để vệ sinh nó rất khó khăn nếu như chẳng may khu vực bị dính bẩn.

Tuy nhiên với kẹp giấy và băng keo, việc vệ sinh khu vực này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần bẻ thẳng kẹp giấy và dán băng keo ở một đầu là bạn đã có thể có ngay một dụng cụ vệ sinh khe cắm điện thoại tiện lợi rồi. Sau đó bạn chỉ cần đưa dụng cụ này vào khe cắm và xoay vòng là đã vệ sinh sạch sẽ được khu vực khó vệ sinh này rồi nhé.

sử dụng kẹp giấy và băng keo để vệ sinh khe cắm điện thoại đơn giản
Sử dụng kẹp giấy và băng keo để vệ sinh khe cắm điện thoại đơn giản

3. Giấy notes – vệ sinh máy tính

Nếu như máy tính của bạn đang bị dính bụi bẩn ở khu vực bán phím và màn hình hay bất cứ khu vực bên ngoài nào khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy notes ngay xung quanh mình để vệ sinh chúng.

Bạn chỉ cần lấy mặt dính của giấy và tiến hành lau các khe bàn phím hay các khu vực bị dính bẩn là đã có thể vệ sinh được các khu vực đó nhanh chóng và đơn giản rồi phải không nói.

sử dụng mặt dính của giấy ghi nhớ để vế inh các khu vực dính bụi bẩn của máy tính
Sử dụng mặt dính của giấy ghi nhớ để vệ sinh các khu vực dính bụi bẩn của máy tính

4. Kẹp giấy – giá đỡ điện thoại

Nếu như bạn đang loay hoay không biết có thể lấy thứ gì làm giá đỡ điện thoại cho mình thì chiếc kẹp giấy chính là giải pháp hữu ích nhất dành cho bạn đó.

sử dung kẹp giấy làm giá đỡ điện thoại
Sử dụng kẹp giấy làm giá đỡ điện thoại

5. Lò xo bút bi – bảo hộ dây cáp nguồn

Cap nguồn sạc điện thoại thường hay bị cong hoặc bị bẩn khiến chúng ta luôn tìm kiếm cách khắc phục hiệu quả nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng lò xo của các chiếc bút bi đã cũ để làm bọc cho dây cáp nguồn giúp dây cáp nguồn được bảo hộ trong mọi tình huống.

sử dụng lò xo để bảo vệ cap sạc
Sử dụng lò xo bút bi để bảo vệ cáp sạc

6. Băng keo giấy – Đánh dấu dây điện

Ngoài những chức năng trên của băng keo giấy, chúng còn có thêm một tính năng nữa đó chính là đánh dấu dây điện.

Chúng ta thường không thể phân biệt được dây cắm nào là của thiết bị nào nếu như có quá nhiều dây cắm trên 1 ổ cắm. Và nếu như rút sai dây sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường do đó cần phải phân biệt được dây nào là của thiết bị nào riêng biệt.

Chỉ với những mẩu băng keo giấy đơn giản cùng những dòng chữ ghi chú cần thiết, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt được các loại thiết bị này.

sử dụng băng keo giấy để đánh dấu ổ điện
Sử dụng băng keo giấy để đánh dấu ổ điện

7. Móc treo – giá đỡ treo tường

Bạn có thể kết hộp nhiều chiếc móc treo tường cùng lúc để trở thành một chiếc giá đỡ tuyệt vời trên tường của bạn để có thể để một số vật dụng trên đó như ipad,..

kết hợp nhiều móc treo để làm giá đỡ
Kết hợp nhiều móc treo để làm giá đỡ

Như vậy chỉ với một chút sáng tạo và khéo léo, chúng ta đã khám phá ra được nhiều tính năng khác nhau của các vật dụng văn phòng quen thuộc phải không nào.

Hãy áp dụng những cách sáng tạo trên do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE cung cấp bên trên để có thể tận dụng được hết mức các vật dụng quen thuộc xung quanh chúng ta nhé.

Trả lời