You are currently viewing Tổng hợp mẹo vệ sinh hộp nhựa đựng thực phẩm
Vệ sinh hộp nhựa hiệu quả

Tổng hợp mẹo vệ sinh hộp nhựa đựng thực phẩm

Đánh giá

Hộp nhựa được các bà nội trợ sử dụng rất nhiều để đựng thực phẩm. Hộp nhựa có ưu điểm khi rất nhẹ, đa dạng mẫu mã, kích thước và giá cả. Tuy vậy hộp cũng rất dễ bị ám mùi cũng như bị ố vàng nếu không vệ sinh đúng cách. Hãy để công ty dịch vụ vệ sinh VHE giúp bạn vệ sinh hộp nhựa đựng thực phẩm.

Vệ sinh hộp nhựa đựng thực phẩm
Vệ sinh hộp nhựa đựng thực phẩm

Để không tốn nhiều thời gian vệ sinh, bạn cần rửa hộp sớm nhất có thể. Nếu không hãy rửa sơ và ngâm trong nước ấm, những vết bẩn sẽ dễ bị loại bỏ hơn,

Vệ sinh hộp nhựa đựng thực phẩm bằng giấm và chanh

Giấm và chanh có tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh và khử mùi hộp nhựa. Bạn chỉ cần nhúng khăn vào giấm hoặc dùng chanh lát để tẩy rửa vết bẩn.

Đối với những vết cứng đầu, hãy ngâm giấm hoặc chanh trong hộp sau đó rửa sạch lại là được.

Vệ sinh hộp nhựa đựng thực phẩm với baking soda

Cách vệ sinh hộp bằng baking soda được tiến hành như sau. Pha hỗn hợp gồm baking soda và nước theo tỉ lệ 3:1 sau đó xoa đều hộp, để qua đêm. Baking soda sẽ giúp việc vệ sinh hộp đơn giản và hiệu quả hơn.

Vệ sinh hộp nhựa với nước rửa chén

Một cách đơn giản để vệ sinh hộp nhựa là dùng nước rửa chén. Ngâm hộp nhựa trong nước ấm pha ít nước rửa chén sẽ dễ dàng khử mùi hôi và vết dầu mỡ.

Hy vọng bài viết của chúng tôi có ích cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng mời tham khảo trang web dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội.

Trả lời