You are currently viewing Vệ sinh giày da lộn không khó với những mẹo sau
Hướng dẫn vệ sinh giày da lộn

Vệ sinh giày da lộn không khó với những mẹo sau

Đánh giá

Giày da lộn chưa bao giờ hết mốt khi mang lại cho người dùng vẻ thời thượng. Ngoài ra giày da lộn còn có độ bền và giữ ấm rất tốt. Tuy nhiên vệ sinh giày da lộn chưa bao giờ là dễ.

Hãy để Công ty dịch vụ vệ sinh VHE mách bạn một số cách vệ sinh giày da lộn hiệu quả.

vế inh giày da lộn tại nhà
Cách vệ sinh giày da lộn

Vệ sinh bụi bám trên giày da lộn

Giày da lộn rất dễ bị bám bụi. Hãy dùng một chiếc bàn chải mềm như bàn chải đánh răng chẳng hạn, chải một cách nhẹ nhàng và cẩn thẩn theo chiều của da giày. Bạn nên chải giày thường xuyên để đảm bảo quét sạch hết tất cả bụi bám nhé.

Dùng dũa móng tay hoặc tẩy bút chì

Những vật nhỏ như tẩy bút chì hay dũa móng tay sẽ giúp bạn vệ sinh giày rất tốt.

Hãy hơ nóng chiếc dũa móng tay của bạn rồi chà nhẹ nhàng lên giày da lộn để làm sạch những vết bụi bẩn bình thường. Thế nhưng với những vết bẩn cứng đầu khác thì hãy dùng ngay một chiếc tẩy bút chì và chà lên chỗ bị dính bẩn. Tuy hơi lâu một chút, bạn sẽ thấy tất cả những vết dơ sẽ được tẩy sạch rất hiệu quả

Dùng giấm để vệ sinh giày da lộn

Vì dấm có tính tẩy rửa khá cao nên bạn chỉ cần dùng một miếng giấy ăn có tẩm một ít dấm và lau nhẹ lên bề mặt giày. Có thể sử dụng thêm bàn chải mềm để chà thật sạch sau khi giày đã khô.

Sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng

Để bảo vệ tuyệt đối cũng như là hạn chế tối đa việc đôi giày da lộn của bạn bị vấy bẩn. Bạn nên sắm một chai dung dịch bảo quản chuyên dụng cho giày da. Bạn phải vệ sinh giày thật sạch sẽ trước khi xịt dung dịch bảo quản.

Chỉ một vài cách đơn giản đã giúp bạn nhanh chóng vệ sinh giày da lộn.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh văn phòng, hãy tham khảo trang web dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội 2019.

Trả lời